10 sai lầm cần tránh khi tạo trang web nhiếp ảnh

Nếu bạn đang muốn theo kịp thế giới nhiếp ảnh hiện đại, bạn sẽ cần một trang web nhiếp ảnh chuyên dụng – cho dù bạn làm việc trực tuyến thông qua Adobe Lightroom hay phát triển phim theo cách truyền thống.

Mặc dù tiếp cận trực tiếp với khách hàng vẫn có thể là một phương pháp thu hút khách hàng hiệu quả, nhưng ngày càng có nhiều người mua sắm trực tuyến nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của họ.

Thật nhanh chóng và dễ dàng để khách hàng tiềm năng đưa “nhiếp ảnh gia đám cưới gần tôi” vào các công cụ tìm kiếm yêu thích của họ và tìm thấy hàng tá danh mục đầu tư trực tuyến.

Vì vậy, nếu bạn không có trang web nhiếp ảnh chuyên nghiệp của riêng mình, bạn sẽ gặp bất lợi rõ ràng so với các đối thủ cạnh tranh của mình. Nhưng chỉ có trang web nhiếp ảnh của riêng bạn là chưa đủ, nó cần phải thu hút khách hàng, dễ điều hướng và hiển thị những bức ảnh đẹp nhất của bạn theo cách được xây dựng tốt.

Và hãy đối mặt với nó – không phải tất cả các trang web nhiếp ảnh đều được xây dựng giống nhau. Có một số ngoài kia có những ứng dụng tuyệt đẹp có thể chuyển đổi khách hàng mới chỉ với một vài cú nhấp chuột. Và sau đó là những điều hoàn toàn đáng sợ.

Đừng biến trang web nhiếp ảnh của bạn thành một trong những trang sau!

Và mặc dù chúng tôi không thể cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết sáng tạo mà bạn cần để tạo ra một trang web đẹp, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn từ việc đưa ra một số lỗi khi nói đến lựa chọn và phát triển trình xây dựng trang web nhiếp ảnh thực tế .

Tuy nhiên, hãy cùng tìm hiểu 10 sai lầm lớn nhất mà bạn có thể mắc phải khi xây dựng một trang web chụp ảnh.

1. Chọn sai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền

người phụ nữ thất vọng trước máy tính

Mọi thứ có thể trở nên nhanh chóng đối với trang web nhiếp ảnh của bạn nếu bạn chọn sai nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Hầu hết những người tạo trang web sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ cho bạn, nhưng điều này thực sự có thể làm phức tạp mọi thứ.

Ví dụ, bạn đang xây dựng một trang web theo gói miễn phí? Nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng bạn sẽ thực sự cần kiểm tra danh tiếng và hiệu suất của nhà cung cấp bao gồm tốc độ trang, bảo mật và độ tin cậy.

Nhiều công ty sẽ thu hút bạn với hy vọng về một trình xây dựng trang web miễn phí chuyên nghiệp, chất lượng chỉ để bạn thất vọng khi bạn thực sự tạo một trang web nhiếp ảnh.

2. Không tận dụng được các chiến thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cơ bản

Cân nhắc về SEO của Google

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – hay còn gọi là SEO – là một quá trình giúp bạn xếp hạng tốt hơn trong mắt các thuật toán của công cụ tìm kiếm.

Điều này cực kỳ quan trọng bởi vì việc không tuân theo các phương pháp hay nhất về SEO có thể đưa trang web của bạn vào sâu trong kết quả tìm kiếm và khiến danh mục nhiếp ảnh của bạn không được nhìn thấy.

Một trong những sai lầm lớn nhất đối với các trang web nhiếp ảnh là tải hình ảnh gốc có độ phân giải cao lên trang web của bạn. Điều này sẽ gây ra thời gian tải trang chậm đáng kể và khiến các trang web khác nhanh hơn xếp hạng trước của bạn.

Nhưng thực tiễn tốt nhất về SEO hợp pháp là gì? May mắn thay, có rất nhiều nguồn tài nguyên tuyệt vời sẵn có để giúp bạn phá vỡ những điều này. Và tương tự, có một số chiến thuật và thực hành khá mờ ám cần tránh.

Để có thông tin tốt nhất, hãy theo dõi các địa điểm như Blog Moz , Majestic , Sparktoro và Tạp chí Công cụ Tìm kiếm . Họ rất có uy tín trong giới SEO và sẽ không làm bạn thất vọng.

3. Sử dụng một mẫu trình tạo trang web khủng khiếp

mẫu trình tạo trang web

Không phải tất cả các mẫu trang web đều được xây dựng giống nhau. Có những mẫu phù hợp nhất cho các tổ chức phi chính phủ và nhà thờ, và những mẫu hoạt động tốt cho các cơ quan có thẩm quyền và các trang liên kết.

Nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ đùa cợt với danh mục nhiếp ảnh của bạn.

Nếu bạn định tạo một trang web nhiếp ảnh bằng cách sử dụng mẫu, hãy nhớ chọn một mẫu phù hợp. Hầu hết những người tạo trang web sẽ có các mẫu trang web nhiếp ảnh chuyên dụng được chỉ định trên nền tảng của họ.

4. Quá tải trang chủ doanh nghiệp nhiếp ảnh của bạn

người phụ nữ la hét trên máy tính

Tạo một trang web nhiếp ảnh cho nghệ thuật và kinh doanh của bạn thật thú vị. Tuy nhiên, đừng để cảm giác hồi hộp làm mất tác dụng của bạn!

Đó là một con dốc trơn trượt khi bạn bắt đầu xây dựng trang chủ của mình và thật dễ dàng bắt đầu làm trang chủ quá tải với hình ảnh, bản sao văn bản, các nút kêu gọi hành động và hơn thế nữa.

Giữ mọi thứ đơn giản. Hãy nhớ rằng, đây không phải là một trang web một trang. Các trang web nhiếp ảnh tốt hơn có nhiều trang để truyền tải tốt nhất thủ công của họ.

Nói về mà…

5. Làm cho trang web nhiếp ảnh của bạn khó điều hướng

khó điều hướng hình ảnh

Trang web của bạn không nên lấy cảm hứng từ Mê cung Crete vĩ đại.

Giao diện khó điều hướng sẽ không giúp bạn quảng cáo ảnh của mình hoặc có được khách hàng mới.

Thay vào đó, hãy cố gắng giữ cho hệ thống phân cấp điều hướng của bạn có cấu trúc và trang nhã. Khách truy cập của bạn sẽ có thể dễ dàng chuyển từ danh mục nhiếp ảnh của bạn đến cửa hàng trực tuyến của bạn (nếu bạn có) trong một vài cú nhấp chuột nhất có thể.

6. Thiếu nỗ lực quảng bá trên mạng xã hội

anh chàng một mình trên băng ghế

Chỉ có danh mục nhiếp ảnh của bạn trên trang web của bạn chỉ có thể đi xa hơn. Tốt nhất là bạn nên kết hợp các nỗ lực tiếp thị của mình vào một chiến lược duy nhất – và một chiến lược bao gồm phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Rất có thể các tài khoản mạng xã hội chuyên nghiệp của bạn là tài nguyên cập nhật nhất khi nói đến nghệ thuật và ảnh của bạn. Vì vậy, nó chỉ có ý nghĩa khi kết hợp chúng với trang web của bạn.

Thông thường, điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách thêm các nút chia sẻ xã hội vào trang web của bạn và liên kết các tài khoản tương ứng.

7. Không có trang Giới thiệu để kể câu chuyện của bạn

người đàn ông ngồi một mình trong bóng tối

Trang giới thiệu không chỉ đơn thuần là giới thiệu tổng quan nhanh về nền nhiếp ảnh của bạn. Đó là nơi để bạn kể câu chuyện của mình và nhân văn hóa người đứng sau máy quay.

Những bức ảnh đẹp có thể thể hiện chi tiết từng khoảnh khắc của một khoảnh khắc. Người xem và người ngưỡng mộ gần như có thể tự đặt mình vào thời gian và địa điểm khi sản phẩm của bạn tạo ra một bức ảnh chụp nhanh chân thực về thực tế trước đây.

Tuy nhiên, thường xuyên hơn không, có một điều bị bỏ qua. Người đáng kinh ngạc đã ghi lại tất cả trên phim. Sử dụng Trang Giới thiệu của bạn để kể câu chuyện của bạn và truyền cảm hứng cho khách truy cập trang web của bạn không chỉ là danh mục nhiếp ảnh của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy thêm các mẹo và ví dụ để truyền cảm hứng cho bạn trong bài viết giải thích cách tạo trang Giới thiệu về bản thân của nhiếp ảnh gia .

8. Không đặt trang Liên hệ chuyên dụng

người phụ nữ đang đợi email

Ngay cả trang web nhiếp ảnh vĩ đại nhất cũng có thể trở nên vô dụng nếu phạm phải hành vi phạm tội này. Nếu khách truy cập trang web của bạn phải tích cực tìm kiếm thông tin liên hệ của bạn, thì có khả năng họ sẽ chuyển sang người chụp ảnh tiếp theo.

Hãy biến cuộc sống trở nên đơn giản với họ và gặt hái thành quả.

9. Tạo một trang web nhiếp ảnh chuyên nghiệp mà không cần thư viện ảnh

không có hình ảnh trên trang web

Đây là điều không cần phải bàn cãi. Một trang web nhiếp ảnh thành công nên có một thư viện ảnh.

Thật không may, có những trang web tồn tại chứa đầy nội dung được viết tuyệt vời và những diễn biến cập nhật trong thế giới nhiếp ảnh mà không có bất kỳ bức ảnh thực tế nào được đăng tải.

Và nếu bạn đang sử dụng trang web của mình làm trang cửa hàng, sẽ không có cách nào bạn chọn được khách hàng mới mà không có bất kỳ bức ảnh thực tế nào bạn đã chụp.

10. Không tận dụng lợi thế của việc xây dựng danh sách email

Với trang liên hệ, bạn đang đưa mình ra ngoài để khách hàng có thể liên hệ với bạn. Nhưng ngược lại thì sao?

Nếu có thể, tốt nhất bạn nên kiểm soát vận mệnh của chính mình và thực hiện tiếp cận khách hàng. Và điều đó có thể rất khó nếu không xây dựng danh sách email .

Bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trên trang web của mình, bạn có thể thu thập thông tin khách hàng để chèn vào danh sách email của mình – và sau đó là kênh chuyển đổi của bạn.

Chọn công cụ xây dựng trang web tốt nhất cho trang web nhiếp ảnh của riêng bạn

Bây giờ bạn đã biết một số cạm bẫy chính cần tránh, bước tiếp theo là chọn trình xây dựng trang web phù hợp. Nhưng trình xây dựng trang web nào là tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia?

Những điều cần cân nhắc khi chọn một trình xây dựng trang web nhiếp ảnh

Có rất nhiều yếu tố khác nhau bạn cần phải xem xét khi lựa chọn tốt nhất cho mình. Tuy nhiên, nó có thể dễ dàng hơn một chút nếu bạn biết những gì cần tìm.

1. Khả năng tích hợp trang web của bạn với một nền tảng tiếp thị

Kết nối trang web của bạn với các công cụ tiếp thị khác.

Những người xây dựng trang web tốt nhất không chỉ là những người xây dựng trang web đơn giản. Các nhà xây dựng trang web nhiếp ảnh hàng đầu cung cấp các tài nguyên bổ sung mà bạn có thể sử dụng để thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng trả tiền hiện tại.

Tiếp thị trực tuyến còn nhiều thứ hơn là chỉ có trang web của riêng bạn. Lấy việc xây dựng danh sách email làm ví dụ. Thật tuyệt vời khi bạn có khách hàng tiềm năng truy cập trang web của mình, nhưng còn tốt hơn nếu bạn có thể nắm bắt thông tin của họ và tiếp tục nuôi dưỡng mối quan hệ đó để hoàn thành (hoặc chuyển đổi).

Một số nhà xây dựng trang web sẽ chỉ cung cấp các tính năng SEO cơ bản và những người khác có thể bao gồm một biểu mẫu bật lên đơn giản. Tuy nhiên, với trình tạo trang web miễn phí GetResponse, bạn sẽ thu được nhiều hơn thế.

2. Thân thiện với thiết bị di động

chụp ảnh thiếu sáng trên iPhone

Một trong những lời khuyên lớn nhất mà tôi đưa ra cho những người đang phát triển các trang web mới là làm cho trang web của họ thân thiện với thiết bị di động. Và có hai lý do chính tại sao: SEO và UX.

SEO là cực kỳ quan trọng trong việc trang web của bạn sẽ xếp hạng như thế nào khi so sánh với các trang web nhiếp ảnh khác.

Có rất nhiều yếu tố cần xem xét, nhưng một trong những yếu tố xếp hạng hàng đầu là trang web của bạn hoạt động tốt như thế nào trên các thiết bị di động như máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Trên thực tế, các công cụ tìm kiếm xem xét phiên bản này của trang web của bạn nhiều hơn phiên bản dành cho máy tính để bàn của bạn.

Đó là lý do tại sao điều cực kỳ quan trọng là bạn phải chọn một trình tạo trang web đáp ứng sẽ đảm bảo mọi thứ trông tuyệt vời trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Một điều khác cần xem xét là trải nghiệm người dùng hoặc trải nghiệm người dùng. Bạn không muốn khách hàng tiềm năng truy cập trang của bạn trên điện thoại của họ và không thể điều hướng trang web ảnh của bạn đúng cách.

3. Mẫu chụp ảnh

mẫu trang web nhiếp ảnh

Là một người mê chụp ảnh, bạn có thể hoàn toàn bắt nhịp với những gì cần thiết để chụp được những bức ảnh đẹp. Từ ánh sáng đến góc độ đến độ phân giải, bạn là một chuyên gia.

Nhưng những gì về thiết kế web? Bạn có biết những gì người dùng trực tuyến thích được hiển thị trên trang và làm thế nào để áp dụng điều này cho trang web nhiếp ảnh của riêng bạn?

Cơ hội có lẽ rất mỏng – trừ khi bạn cũng là một chuyên gia web. Các trình duyệt trực tuyến có thể rất khó hiểu về mức độ họ thích bố cục của một trang web. Trong khi một bức ảnh là tất cả về nghệ thuật và biểu cảm, các trang web nên cân bằng giữa chức năng và tiện ích với một mẫu hấp dẫn.

Bất kỳ người sáng tạo trang web nào cũng nên có ít nhất một vài mẫu nhiếp ảnh chuyên dụng để giúp bạn. Nếu không, hãy xem xét một cái khác.

4. Danh mục nhiếp ảnh và các tùy chọn định dạng thư viện

tìm kiếm trực tuyến trên trang web nhiếp ảnh

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, một trang web nhiếp ảnh là gì nếu không có một danh mục đầu tư đẹp về những hình ảnh đẹp nhất của bạn ?

May mắn thay, chỉ về mỗi trình xây dựng trang web duy nhất sẽ cung cấp một số cách để bạn thêm hình ảnh vào trang web nhiếp ảnh của mình. Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết có nghĩa là làm như vậy sẽ dễ dàng hoặc thuận tiện.

Đảm bảo rằng bạn đã tìm thấy người tạo trang web có tùy chọn thư viện hoặc danh mục đầu tư. Bằng cách đó, bạn sẽ tốn ít thời gian và công sức hơn khi cố gắng ghép các thư viện ảnh xập xệ và có nhiều thời gian hơn để thực sự làm những gì bạn yêu thích.

5. Tùy chọn chia sẻ xã hội

tải ảnh đồ ăn lên Instagram

Mặc dù trang web nhiếp ảnh của bạn có thể đóng vai trò là cơ sở hoạt động trực tuyến của bạn, nhưng việc quên các tài khoản mạng xã hội của bạn là một điều tuyệt đối. Cho dù đó là trên nguồn cấp dữ liệu Instagram hay trang Facebook của bạn, phương tiện truyền thông xã hội của bạn là một nơi tuyệt vời để giới thiệu danh mục đầu tư trực tuyến của bạn.

Vì vậy, nếu trình tạo trang web bạn đang sử dụng không cung cấp một cách dễ dàng để liên kết các kênh xã hội của bạn – chẳng hạn như các nút chia sẻ trên mạng xã hội – hãy tìm ở nơi khác.

6. Những lưu ý cơ bản về SEO

gạch chữ cái viết chính tả SEO

Một trang web nhiếp ảnh chắc chắn có thể giúp bạn thu hút khách hàng mới, nhưng đó chỉ là khi họ có thể tìm thấy nó. Hầu hết thời gian khi một khách hàng tiềm năng tìm kiếm các dịch vụ nhiếp ảnh, họ truy cập vào Google và nhập một tham số tìm kiếm như:

“Nhiếp ảnh gia gần tôi” hoặc “nhiếp ảnh gia đám cưới ở Toronto”

Sau khi nhấn vào nút tìm kiếm đó, họ sẽ được hiển thị với tất cả các loại thông tin thường bao gồm:

 • Bản đồ vị trí và chi tiết liên hệ của các doanh nghiệp nhiếp ảnh địa phương
 • Các trang cửa hàng trực tuyến khác nhau
 • Quảng cáo trả phí để có được nhiều khách hàng hơn
 • Ảnh và hình ảnh được chụp bởi các chuyên gia xung quanh họ

Và với tình trạng quá tải thông tin sẵn có, rất khó có khả năng họ sẽ rời khỏi kết quả tìm kiếm trang đầu tiên. Nhưng nếu bạn có thể tạo ra nội dung tuyệt vời, phù hợp và nổi bật ở đó… bạn sẽ cạnh tranh để được chú ý như thế nào?

Người tạo trang web mà bạn lựa chọn phải cho phép những công cụ SEO cơ bản nhất – chỉnh sửa tiêu đề và mô tả meta. Bằng cách chỉ định một tiêu đề hoặc mô tả meta, bạn sẽ có thể kiểm soát nhiều hơn những gì khách hàng tiềm năng của bạn nhìn thấy trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Mẹo để tối ưu hóa SEO trang web của bạn

 • Chọn tiêu đề và mô tả meta phù hợp cho các từ khóa và cụm từ tìm kiếm có liên quan
 • Tập trung vào việc tạo bản sao độc đáo, hấp dẫn và giữ cho nội dung luôn mới
 • Đảm bảo rằng trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động và đáp ứng
 • Giảm thiểu kích thước tệp hình ảnh của bạn được tải lên qua phần mềm nén hình ảnh như kraken.io
 • Sử dụng các công cụ như Keywordtool.io và Ahrefs

7. Dễ sử dụng

ai xây dựng trang web

Khi nói đến việc tạo trang web nhiếp ảnh của mình, bạn không muốn lao đầu vào biển cả của sự nhầm lẫn và bất hòa. Và điều đó chắc chắn có thể xảy ra nếu bạn không thoải mái hoặc thiếu kinh nghiệm trong việc xây dựng trang web hoặc điều hướng phần mềm máy tính.

Nhưng bạn không cần phải là một nhà thiết kế web chính thức để tạo một trang web chụp ảnh. Bạn chỉ cần chọn công cụ thích hợp cho bạn. Hầu hết những người tạo trang web thuộc danh mục WYSWYG (Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được), nhưng cách họ thực hiện điều này khác nhau.

Một số công cụ phát triển trang web thực sự chỉ là các plugin được tôn vinh cho WordPress và có xu hướng làm cho trang web của bạn chậm và cồng kềnh. Những người khác chỉ cần sử dụng công nghệ kéo và thả. Cái thứ hai có xu hướng dễ sử dụng hơn nhiều đối với hầu hết các nhiếp ảnh gia.

Tuy nhiên, có một cách tiếp cận thậm chí còn dễ dàng hơn thế: những người xây dựng trang web bằng AI. Các nền tảng dựa trên AI có thể giúp các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp xây dựng trang web của họ chỉ trong vài phút với các thông số đã chọn. Khi AI đã thiết lập mẫu của bạn phù hợp với những gì bạn mong muốn, thì bạn có thể chỉ cần sử dụng kéo và thả để điền vào các khoảng trống.

8. Khả năng tích hợp thương hiệu cá nhân của bạn

chụp ảnh giọt nước trên lá

Mỗi nhiếp ảnh gia giỏi đều biết tầm quan trọng của việc phát triển thương hiệu của chính họ. Đó là thứ giúp làm cho chúng khác biệt với những con bọ màn trập khác và thiết lập một phong cách thực sự độc đáo cho chúng. Nhưng có thể làm như vậy trên trang web của riêng bạn không? Tôi đã đề cập đến việc chọn một mẫu trang web nhiếp ảnh phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào phong cách và danh tiếng của bạn, bạn có thể muốn chọn một mẫu trống để tạo một trang web nhiếp ảnh của riêng mình. May mắn thay, hầu hết các nhà xây dựng trang web sẽ cung cấp dịch vụ này.

Nhưng một lần nữa… không phải tất cả các trình xây dựng trang web đều được xây dựng giống nhau. Ví dụ: với nhiều trình xây dựng trang web, bạn sẽ phải nhập mã màu HTML / CSS theo cách thủ công để có được lựa chọn tốt nhất cho mình. Và đây có thể là một thách thức đối với những người không quen với phát triển web và ngôn ngữ máy tính.

Tuy nhiên, với GetResponse, bạn có thể dễ dàng chọn bảng màu phù hợp nhất với mình hoặc thậm chí chọn màu cho trang web yêu thích của mình. Đơn giản, chỉ cần lấy URL và nhập nó vào công cụ Color Magic của chúng tôi và để chúng tôi thực hiện công việc khó khăn.

9. Lưu trữ đáng tin cậy

lưu trữ web an toàn và đáng tin cậy

Khi nói đến việc chọn nền tảng tạo trang web tốt nhất cho trang web nhiếp ảnh của bạn, bạn cần phải nghĩ đến lưu trữ.

Cho dù đó là lưu trữ chia sẻ (nhiều trang web trên một máy chủ) hay lưu trữ chuyên dụng (một người dùng trên mỗi máy chủ), một điều cần phải xảy ra bất kể – bạn phải có một nhà cung cấp đáng tin cậy.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn lưu trữ được thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo thời gian ngừng hoạt động tối thiểu, cho phép bạn chọn tên miền của riêng mình và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời trong trường hợp mọi thứ trở nên tồi tệ.

Ngoài ra, nó cũng giúp xem xét các mối quan tâm về bảo mật web của họ. Máy chủ / người xây dựng trang web của bạn phải có thể cung cấp chứng chỉ SSL và bảo vệ mật khẩu ở mức tối thiểu.

Mẹo chọn tên miền phù hợp cho trang web nhiếp ảnh của bạn

 • Sử dụng tên nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của bạn.
 • Thêm từ “ảnh” hoặc thứ gì đó liên quan đến nhiếp ảnh vào tiêu đề
 • Sử dụng tên URL ngắn, dễ nhớ
 • Tránh sử dụng quá nhiều loại ký tự không phải bảng chữ cái

10. Khả năng chi trả

chọn một kế hoạch giá cả phải chăng

Có rất nhiều nhà xây dựng trang web ngoài kia, và hầu hết trong số họ đều ở một mức giá tương tự. Trên thực tế, nó có thể chỉ chênh lệch vài đô la giữa chúng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả chúng đều có giá cả phải chăng như bạn nghĩ.

Ví dụ, không có gì tốt hơn cho một người xây dựng trang web hơn là có một gói miễn phí. Bên phải?

Chà, một gói freemium có thể là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Đây là những trình xây dựng web cho phép bạn tạo trang web miễn phí nhưng tính thêm phí cho các tính năng cao cấp mà bạn có thể muốn trong tương lai. Nhưng về lâu dài thì sao?

Thông thường, gói trả phí sẽ giúp bạn tạo thu nhập tốt hơn do các biện pháp phức tạp được thêm vào đăng ký trình tạo trang web của bạn. Vì vậy, đừng nhìn chằm chằm vào miễn phí một mình một cách mù quáng – hãy chọn một dịch vụ có thể mở rộng quy mô khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Và điều đó không có nghĩa là bạn không thể giành được nhiều lợi nhuận. Ví dụ: tại GetResponse, chúng tôi cung cấp trình tạo trang web cùng với nền tảng tiếp thị tất cả trong một của chúng tôi. Điều này có nghĩa là bạn có thể có được một trình xây dựng trang web – hoàn chỉnh với công nghệ tạo trang web AI và các mẫu đẹp – và một bộ tiếp thị đầy đủ bao gồm tiếp thị qua email, tự động hóa tiếp thị và nhiều hơn thế nữa chỉ với 15 đô la một tháng.

Và trong khi bạn có thể muốn chọn “người khác”, bạn vẫn sẽ phải kết hợp các dịch vụ khác nhau lại với nhau chỉ để phát triển chiến lược tiếp thị của mình, điều này sẽ tốn nhiều chi phí hơn cả trong ngắn hạn và dài hạn.

Lợi ích của việc có một trang web nhiếp ảnh được thiết kế tốt

Với điều kiện bạn tránh được những cạm bẫy trên và tìm được người tạo trang web phù hợp, có một số lợi ích thực sự vững chắc khi có một trang web dành riêng cho nghề của bạn.

Trang web của bạn có thể đóng vai trò là cơ sở hoạt động chính của bạn trên internet. Nó sẽ cho phép bạn có một nơi để cư dân mạng có thể tìm đến các dịch vụ của bạn và tăng lượng khách hàng của bạn. Trang web của bạn cũng sẽ đóng vai trò là một nơi tuyệt vời để tiếp cận với danh mục nhiếp ảnh của bạn và tiếp cận những người chưa bao giờ nghĩ là có thể.

Chỉ cần nhớ khi bạn ngồi xuống để tạo một trang web nhiếp ảnh để tìm một trình xây dựng trang web phù hợp với bạn.

Với GetResponse, bạn sẽ có quyền truy cập vào trình tạo trang web dựa trên AI miễn phí và dễ sử dụng cùng với bộ tiếp thị đầy đủ trong một gói duy nhất. Tại GetResponse, chúng tôi có thể làm được nhiều việc hơn là giúp bạn tạo một trang web nhiếp ảnh.

Chúng tôi có thể giúp bạn tạo toàn bộ chiến lược tiếp thị của mình để tạo khách hàng tiềm năng, nuôi dưỡng mối quan hệ và tăng doanh số bán hàng.

Để biết thêm mẹo, hãy xem hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi về cách tạo trang web từ đầu .

Comments

 1. Cobus Bester
  03/26/2014
 2. Coen Jacobs
  03/26/2014
 3. Matt
  03/26/2014
  • Joseph Scott
   03/26/2014

Write a Comment