4 giải pháp thay thế chiến dịch hoạt động tốt nhất vào năm 2021 – So sánh chuyên sâu

Vì vậy, bạn đã sử dụng ActiveCampaign và bạn không hoàn toàn thích nó.

Có lẽ đó là giá cao , hỗ trợ khách hàng không phản hồi hoặc thậm chí là giao diện người dùng không quá trực quan . 

Một số người đánh giá cũng đề cập rằng việc thiết lập tự động hóa có thể phức tạp và tốn rất nhiều thời gian.

Chúng tôi hiểu nó – không có công cụ nào là hoàn hảo.

May mắn thay, sau khi nghiên cứu và thử nghiệm xung quanh các lựa chọn thay thế ActiveCampaign khác nhau, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy một vài đối thủ xứng đáng.

Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét các công cụ sau:

 1. ActiveCampaign
 2. Nhận được phản ứng
 3. Sendinblue
 4. Mailchimp
 5. HubSpot

Ngoài ra, đây là những tiêu chí mà chúng tôi sẽ đánh giá chúng:

Chúng tôi sẽ đánh giá chúng dựa trên các tiêu chí sau:

 • Dễ sử dụng – làm thế nào dễ dàng để tham gia và sử dụng phần mềm.
 • Khả năng gửi email
 • Hỗ trợ khách hàng – tốc độ và hiệu quả.
 • Điểm tính năng – nền tảng giàu tính năng như thế nào so với các lựa chọn thay thế AWeber khác trong danh sách này.
 • Định giá – mức độ hợp lý và hiệu quả về chi phí của công cụ đối với những gì nó thực hiện.

Thời gian ngắn?

Đây là TL DR:

 1. Chọn GetResponse nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự động hóa tiếp thị tất cả trong một để xây dựng kênh, gửi email và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với tự động hóa với mức giá tiết kiệm.
 2. Chọn Sendinblue nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế ActiveCampaign đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí với hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. 
 3. Chọn Mailchimp nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế ActiveCampaign thân thiện với ngân sách, dễ sử dụng, cung cấp nhiều tài liệu và khả năng tự động hóa.
 4. Chọn HubSpot nếu bạn biết mình sẽ sử dụng CRM, các tính năng bán hàng và khả năng báo cáo nâng cao của nó để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Dưới đây là bảng tóm tắt nhanh (tìm so sánh tính năng chi tiết ở cuối bài viết này ):

Tóm tắt đánh giá các lựa chọn thay thế ActiveCampaign.

Nếu bạn đã dành thời gian để kiểm tra những điều này, hãy theo dõi – bài viết này đi sâu vào.

MỤC LỤC

ActiveCampaign – tổng quan

Trang chủ ActiveCampaign.

ActiveCampaign là một nền tảng tự động hóa trải nghiệm khách hàng (CXA) duy nhất cung cấp mọi thứ từ tiếp thị qua email và tự động hóa đến các công cụ CRM giúp bạn theo dõi những khách hàng có giá trị của mình và cung cấp cho họ trải nghiệm đáng kinh ngạc.

ActiveCampaign giúp hơn 130.000 doanh nghiệp ở hơn 150 quốc gia tương tác có ý nghĩa với khách hàng của họ.

Vẻ đẹp trong cách tiếp cận của nó vượt ra ngoài các chiến dịch email đơn giản và giúp bạn nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng ở mọi giai đoạn của vòng đời khách hàng.

Điều chúng tôi thích về ActiveCampaign

 • Tự động hóa tiếp thị nâng cao – Tự động hóa tiếp thị của họ được ca ngợi vì nó đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể tạo quy trình làm việc tự động nhanh chóng với trình tạo tự động hóa kéo và thả của chúng.
 • Khả năng CRM – ActiveCampaign của CRM được thiết kế để bổ sung cho phần mềm tiếp thị email của họ. Việc sử dụng rất dễ dàng và đơn giản, và giá cả khiến nó trở nên đáng mơ ước hơn.
 • Khả năng phân phối tuyệt vời – trên thực tế là 91%, theo thử nghiệm tháng 3 năm 2021 của Email Tool Tester. 

Điều chúng tôi không thích về ActiveCampaign

 • Bảng điều khiển và giao diện người dùng choáng ngợp – Điều này không trực quan lắm và nếu bạn chưa có kinh nghiệm về tiếp thị qua email và tự động hóa, bạn có thể mất một khoảng thời gian để làm quen với nó. Một điều khác khiến quá trình học tập trở nên khó khăn hơn là bạn phải làm mọi thứ từ đầu. Không có phím tắt và các tính năng được tạo sẵn.
 • Hơi đắt hơn so với các lựa chọn thay thế của nó – Các lựa chọn thay thế khác cung cấp các chức năng tương tự với mức giá thấp hơn nhiều. Sendinblue và GetResponse xuất hiện trong tâm trí.
 • CRM không tiên tiến và mạnh mẽ như các giải pháp độc lập khác – Nếu bạn đang tìm kiếm chức năng nâng cao, tốt hơn hết bạn nên sử dụng các giải pháp độc lập như SalesForce, HubSpot hoặc thứ gì đó khác.

Định giá ActiveCampaign

Định giá Chiến dịch Hoạt động.

ActiveCampaign bắt đầu từ $ 15 mỗi tháng , nhưng trên thực tế, bạn có thể có hơn 500 địa chỉ liên hệ và các tính năng bạn sẽ thấy hấp dẫn sẽ có trong gói “Plus” của họ (và trở đi), giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Bất chấp điều đó, ActiveCampaign không được định giá quá cao nhưng chắc chắn có nhiều giải pháp hợp lý hơn trên mạng mà chúng ta sẽ khám phá.

ActiveCampaign thay thế # 1: GetResponse

GetResponse - thay thế cho ActiveCampaign.

Đúng, đó là công cụ của chúng tôi trong danh sách. 

Nhưng chúng tôi không ở đây để khoe khoang – GetResponse là một trong những lựa chọn thay thế ActiveCampaign tốt nhất và chúng tôi liên tục làm việc để cải thiện nó thậm chí còn tốt hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn một đánh giá và so sánh 100% không thiên vị (ưu và nhược điểm thực sự.)

Quay lại vấn đề.

GetResponse là giải pháp tiếp thị tất cả trong một cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và doanh nghiệp (vâng, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.)

Nó bao gồm trình tạo trang web, tiếp thị qua email, quản lý kênh chuyển đổi, quảng cáo có trả tiền, biểu mẫu đăng ký và hơn thế nữa, chỉ với một gói bạn chọn. Tất cả những điều này kết hợp làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho các nhà tiếp thị có kinh nghiệm, những người muốn sử dụng tất cả ngăn xếp tự động hóa của nó với một khoản phí hàng tháng. 

Tuyệt, phải không? Bây giờ chúng ta hãy khám phá những ưu và nhược điểm của GetResponse.

Lý do chọn GetResponse

 • Nó rất trực quan để sử dụng – bắt đầu thật dễ dàng. Và, nếu bạn đang chuyển từ một nền tảng khác, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với giao diện người dùng mới và bắt đầu làm rung chuyển các chiến dịch email của mình và thiết kế các kênh và trang đích hoàn hảo.
 • Email không giới hạn – ý của chúng tôi là gì? GetResponse sẽ không tính phí bạn dựa trên số lượng email bạn gửi mà dựa trên số lượng địa chỉ liên hệ bạn có trong danh sách của mình. Về giá cả, việc bạn gửi cho mọi người một email duy nhất trong 3 tháng hay 2 email hàng ngày không quan trọng.
 • Hỗ trợ khách hàng của Stellar – trên thực tế, bạn thường sẽ nhận được phản hồi trong vòng một hoặc hai phút.
Hỗ trợ khách hàng của GetResponse.
 • Hiệu quả về chi phí – GetResponse bắt đầu ở mức 15 đô la mỗi tháng cho tối đa 1000 địa chỉ liên hệ, tuy nhiên các gói của ActiveCampaign bắt đầu từ 29 đô la mỗi tháng (có sẵn 15 đô la mỗi tháng nhưng với tối đa 500 địa chỉ liên hệ). Thậm chí bằng cách chọn các gói có giá cao hơn, bạn có thể sẽ tiết kiệm tiền trong quá trình này và nhận được nhiều tính năng bạn có thể sử dụng. 
 • Tạo các trang web, kênh chuyển đổi và trang đích hoàn hảo – tương tự như ClickFunnels, GetResponse giúp bạn dễ dàng tạo các kênh chuyển đổi thành công ngay cả khi bạn chưa từng tạo và chốt được nhiều doanh số hơn bao giờ hết. Cụ thể hơn, bạn có thể sử dụng kênh hội thảo trên web, kênh bán hàng và thậm chí là kênh khách hàng tiềm năng.

Những lý do không nên chọn GetResponse

 • Hơi khó sử dụng đối với doanh nghiệp – GetResponse sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng, xây dựng đối tượng, kênh, tạo nhiều danh sách, nhưng giao diện người dùng có thể hơi lộn xộn và khó hiểu. Rất may, nhóm thành công khách hàng của chúng tôi luôn ở đó để hỗ trợ và nếu bạn chọn tài khoản MAX, bạn sẽ tận dụng lợi thế của người quản lý tài khoản chuyên dụng theo ý của mình.
 • Ít tùy chọn tích hợp hơn – mặc dù nhận được rất nhiều tính năng ngay từ đầu, nhưng có thể bạn sẽ muốn tích hợp GetResponse với các nền tảng bên ngoài. So với một giải pháp thay thế ActiveCampaign như Mailchimp, nó cung cấp ít tích hợp hơn (khoảng 150), nhưng bạn vẫn có thể kết nối với các nhà cung cấp chính bằng API hoặc các công cụ đặc biệt như Zapier hoặc PieSynch. Không có gì phải lo lắng về!
 • Các tùy chọn tự động hóa hạn chế trong gói cơ bản – khả năng tự động hóa bị giới hạn trong gói giá cả phải chăng nhất với mức 15 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn có thể sử dụng nó thực sự, chọn một gói đắt hơn sẽ chứng minh hiệu quả chi phí và thông minh lâu dài.

Định giá GetResponse

Giá và Gói của GetResponse.

Mặc dù GetResponse không cung cấp gói miễn phí, nhưng bạn sẽ bắt đầu với bản dùng thử 30 ngày mà không cần thẻ tín dụng.

Các gói trả phí bắt đầu từ 15 đô la mỗi tháng cho tối đa 1000 người đăng ký và lên đến 99 đô la mỗi tháng cho gói chuyên nghiệp.

Mỗi gói lớn hơn sẽ cung cấp tất cả các tính năng của gói trước đó, cộng với các chức năng bổ sung để giúp bạn vượt qua các chiến dịch email của mình.

Để xem bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu, hãy đặt nó vào quan điểm. Giả sử bạn có 25.000 địa chỉ liên hệ cần gửi email. ActiveCampaign sẽ đặt bạn trở lại 599 đô la mỗi tháng, trong khi GetResponse sẽ có giá 255 đô la mỗi tháng, giúp bạn tiết kiệm gần 250 đô la mỗi tháng.

Đọc thêm: So sánh chuyên sâu GetResponse và ActiveCampaign

ActiveCampaign thay thế # 2 – Sendinblue

Trang chủ Sendinblue - thay thế cho ActiveCampaign.

Sendinblue là một giải pháp thay thế ActiveCampaign toàn diện khác tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó cung cấp khả năng tự động hóa tiếp thị và tiếp thị qua email, giúp bạn tận dụng tối đa email và tin nhắn SMS để tương tác với khán giả của mình.

Nó tỏa sáng trong việc giúp bạn quản lý tất cả các email tiếp thị và giao dịch của mình từ một nền tảng.

Nhưng, hãy cùng khám phá sâu hơn.

Lý do chọn Sendinblue

 • Nó có giá cả phải chăng hơn ActiveCampaign – Nếu bạn đang muốn gửi không quá 300 email mỗi ngày cho các liên hệ của mình, bạn thực sự vẫn có thể tận dụng gói miễn phí của Sendinblue. Một kế hoạch miễn phí hữu ích luôn là một điểm cộng trong cuốn sách của chúng tôi.
 • Nhiều mẫu email có sẵn – Không có gì ngạc nhiên khi Sendinblue cung cấp hơn 60 mẫu email chất lượng cao được tối ưu hóa cho các trường hợp sử dụng khác nhau. Tất cả các mẫu email này hoàn toàn có thể tùy chỉnh và sẵn sàng sử dụng trong tầm tay của bạn.
 • Tuyệt vời cho email giao dịch – Nếu doanh nghiệp của bạn thường sử dụng email giao dịch nhạy cảm về thời gian (những thứ như đặt lại mật khẩu, cập nhật đơn đặt hàng, v.v.), bạn sẽ có thể gửi chúng thông qua máy chủ SMTP chuyên dụng của Sendinblue.

ActiveCampaign không có máy chủ email giao dịch. Có nghĩa là, nếu bạn chủ yếu dựa vào các email giao dịch, bạn sẽ phải chi thêm $$$ cho một dịch vụ khác.

 • Dễ sử dụng – Bắt đầu với một chiến dịch dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặt tên cho chiến dịch của bạn, địa chỉ email với tên và dòng chủ đề, nhập danh bạ và bạn đã sẵn sàng. Bạn có thể thử nghiệm với các cài đặt nâng cao hơn và cá nhân hóa email của mình hơn nữa với các trường tùy chỉnh. 

Những lý do không nên chọn Sendinblue

 • Ít chức năng tự động hơn so với ActiveCampaign – ActiveCampaign cho phép bạn gửi số lượng liên hệ không giới hạn thông qua các quy trình tự động hóa, trong khi Sendinblue giới hạn bạn ở 2.000 liên hệ.
 • Ít tích hợp bên thứ 3 hơn – Mặc dù nó cung cấp hơn 50 tích hợp, nhưng nó vẫn không ở gần các lựa chọn thay thế ActiveCampaign khác cung cấp hơn 100 tích hợp. Bạn nên kiểm tra xem các công cụ của mình có tích hợp với ActiveCampaign hay không để bạn có thể nhận được hầu hết các lợi ích.
 • Thiếu nhiều tính năng cá nhân hóa hơn – Mặc dù dễ sử dụng nhưng nó cũng thiếu chiều sâu mà ActiveCampaign hoặc các lựa chọn thay thế khác dành cho các doanh nghiệp doanh nghiệp. Mặt khác, nhiều người sẽ sử dụng nó để thử nghiệm nhanh vì nó dễ sử dụng.

Định giá Sendinblue

Định giá Sendinblue.

Chẳng hạn như GetResponse, ActiveCampaign thay thế này định giá các gói của nó dựa trên số lượng email được gửi thay vì số lượng liên hệ trong danh sách email của bạn.

Bạn có thể bắt đầu với gói miễn phí của họ với tối đa 300 email mỗi ngày. Khi doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô, bạn sẽ nâng cấp lên các gói trả phí cung cấp nhiều chức năng hơn mà bạn sẽ thích và sử dụng để tạo ROI lớn hơn.

Về cơ bản, với $ 25 mỗi tháng, bạn có thể: 

 • Gửi tới 10.000 email mỗi tháng
 • Gửi bao nhiêu email hàng ngày tùy thích (miễn là nó không vượt quá giới hạn hàng tháng)
 • Thử nghiệm A / B
 • Sử dụng hỗ trợ qua email
 • Sử dụng thống kê nâng cao
 • Xóa logo thương hiệu

Gói cao cấp cung cấp các tính năng bổ sung và tăng giới hạn trên cho số lượng email bạn có thể gửi mỗi tháng.

Định giá hàng tháng hiệu quả về chi phí này trong tất cả các gói là điều khiến nó trở thành một giải pháp thay thế ActiveCampaign tuyệt vời với nhiều tính năng của ActiveCampaign được tích hợp sẵn. 

Liên quan: Đánh giá GetResponse so với Sendinblue

ActiveCampaign thay thế # 3 – Mailchimp

Trang chủ Mailchimp.

Như bạn đã biết, Mailchimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tự động hóa và tiếp thị email phổ biến nhất trên thế giới.

Mặc dù nó chủ yếu phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ và nhiều người tin rằng đó là một công cụ dành cho người mới bắt đầu, nhưng chúng tôi ngày càng đánh giá cao tiện ích rộng rãi của nó.

Thay thế ActiveCampaign này thân thiện với người dùng hơn và được sử dụng bởi các nhà tiếp thị ở mọi cấp độ kinh nghiệm, trong khi ActiveCampaign phù hợp hơn với các nhà tiếp thị có kinh nghiệm , hiểu biết về kỹ thuật hơn, những người đã sử dụng các công cụ khác nhau trước đây.

Bất kể, đây là những ưu và khuyết điểm.

Lý do chọn Mailchimp

 • Phạm vi tùy chọn tự động hóa phong phú – trong khi ActiveCampaign cung cấp nhiều khả năng tự động hóa với độ sâu tuyệt vời, thì Mailchimp không bị tụt lại quá xa. Nó có các hành trình của khách hàng, email giao dịch (tương tự như những gì ActiveCampaign có), trình kích hoạt dựa trên hành vi, tự động hóa dựa trên ngày, bưu thiếp, v.v.
 • Hơn 200 tích hợp – Với hơn 200 tích hợp có sẵn, thật dễ dàng để tích hợp tài khoản Mailchimp vào quy trình công việc hiện có của bạn và bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.
 • Định giá thấp – so với nhiều đối thủ cạnh tranh, nó tiếp tục là một trong những giải pháp tiếp thị qua email hiệu quả nhất trên thị trường. 

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các tùy chọn tự động hóa của họ nói chung không mạnh mẽ và giàu tính năng như ActiveCampaign.

Những lý do không nên chọn Mailchimp

 • Giới hạn gửi email nghiêm ngặt – Mailchimp giới hạn số lượng người đăng ký bạn có thể có trong danh sách của mình và điều đó không sao cả. Tuy nhiên, nó cũng giới hạn số lượng email bạn có thể gửi mỗi tháng. Trong gói cơ bản, bạn chỉ có thể gửi tối đa 10 email cho mỗi người đăng ký.
 • Dịch vụ khách hàng chậm – Phải mất hơn hai ngày để nhận được câu trả lời của bộ phận hỗ trợ khách hàng cho vấn đề của chúng tôi trong khi thử nghiệm.
 • Các thiết kế email hơi lỗi thời – Các mẫu và thiết kế email miễn phí của Mailchimp không phải tất cả đều hiện đại. Bạn có thể thấy khó đối sánh thương hiệu của mình và nếu bạn muốn đặt mã tùy chỉnh, bạn sẽ cần mua gói Tiêu chuẩn.

Định giá Mailchimp

Định giá Mailchimp.

Mailchimp cung cấp gói miễn phí cho phép bạn có 2000 người dùng trong danh sách của mình và gửi tối đa 10.000 email mỗi tháng.

Nếu bạn không chắc chắn về Mailchimp hoặc bạn muốn dùng thử trước trước khi thực hiện khoản thanh toán đầu tiên, trước tiên bạn có thể tận dụng gói miễn phí của nó. Mặc dù gói miễn phí khá cơ bản – và như tất cả các gói khác đều yêu cầu bạn chọn tham gia hai lần trong danh sách của mình – nó rất tốt cho những người mới bắt đầu.

Gói định giá tối thiểu bắt đầu từ $ 9,99 mỗi tháng cho tối đa 500 địa chỉ liên hệ.

Nếu bạn bắt đầu với gói miễn phí, có 2000 địa chỉ liên hệ và đăng ký gói cơ bản, bạn sẽ bắt đầu trả 30,99 đô la mỗi tháng.

Gói Standard, cho tối đa 25.000 địa chỉ liên hệ, có giá 230 đô la mỗi tháng. Kế hoạch này chủ yếu được sử dụng bởi các doanh nghiệp có danh sách lớn hơn, động lực lớn hơn và có thể trang trải khoản chi phí kinh doanh bổ sung hàng tháng này.

Đọc thêm: Các lựa chọn thay thế và đối thủ cạnh tranh của Mailchimp

ActiveCampaign thay thế # 4 – HubSpot

Trang chủ Hubspot.

Đôi khi HubSpot có thể gây nhầm lẫn. Chính xác thì họ làm gì? Có vẻ như họ làm mọi thứ liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số.

Tuy nhiên, giải pháp tiếp thị qua email của HubSpot có ba khía cạnh cốt lõi:

 1. Khả năng tiếp thị qua email – từ gửi email đến tạo trang đích. Nó bao gồm mọi thứ bạn cần để xử lý tiếp thị qua email.
 2. CRM – Chức năng CRM của HubSpot được bao gồm miễn phí trong mọi gói trả phí. 
 3. Bán hàng của HubSpot – từ thực hiện cuộc gọi đến theo dõi các khách hàng tiềm năng và sử dụng hệ thống tính điểm của nó, mọi thứ đều tập trung vào bán hàng, bạn sẽ tìm thấy ở đây.

Hãy cùng khám phá một số lý do tại sao bạn chọn (hoặc không) chọn phương thức thay thế ActiveCampaign này.

Lý do chọn HubSpot

 • Nền tảng CRM của HubSpot – CRM của HubSpot rất tuyệt vời vì nó kết nối tất cả các điểm dữ liệu để cho phép bạn cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, cũng như hỗ trợ và khuyến khích toàn bộ nhóm của bạn.
 • Tiếp thị qua email – Mặc dù ActiveCampaign chủ yếu là một công cụ tiếp thị qua email, nhưng HubSpot được thiết kế để giúp các nhà tiếp thị kết nối và kể câu chuyện cho khán giả của họ. Công cụ tiếp thị qua email của HubSpot có tính năng cá nhân hóa CRM toàn diện và thời gian gửi động, trong khi ActiveCampaign thì không.
 • Tăng trưởng – HubSpot thật tuyệt vời nếu bạn muốn thứ gì đó không chỉ là một công cụ tự động hóa tiếp thị qua email. Nó giúp bạn quản lý các trang web, SEO, Social Media, Chatbots, v.v. Họ cũng cung cấp cho bạn các công cụ khác nhau như bàn trợ giúp, phản hồi của khách hàng và các công cụ cơ sở kiến ​​thức.
 • Các tính năng báo cáo nâng cao – So với ActiveCampaign, khả năng báo cáo của nó mạnh mẽ hơn nhiều. Mặc dù ActiveCampaign cung cấp báo cáo cơ bản về tự động hóa, thống kê mục tiêu và chiến dịch, với HubSpot, người dùng có thể tạo báo cáo tùy chỉnh dựa trên dữ liệu nguồn, phân tích sự kiện, xung quanh địa chỉ liên hệ, hiệu suất trang, v.v. 

Những lý do không nên chọn HubSpot

 • Phân đoạn nâng cao – HubSpot không có tính năng gắn thẻ, cho phép bạn nhóm khách hàng của mình và sau đó gửi nội dung cho họ dựa trên sở thích và vòng đời của họ.
 • Kiểm tra phân tách – HubSpot không cho phép bạn phân chia kiểm tra một quy trình tự động hóa với quy trình khác để xem những gì hoạt động và những gì không. Nó không hỗ trợ tính năng đó ban đầu, vì vậy bạn sẽ phải tìm cách giải quyết sáng tạo. 
 • Nội dung dự đoán – HubSpot không cho phép bạn tạo các phần nội dung khác nhau và tự động gửi chúng đến những người dùng có nhiều khả năng thích và muốn xem chúng nhất.

Định giá HubSpot

Định giá qua Hubspot.

Bảng so sánh tính năng của 4 giải pháp thay thế ActiveCampaign tốt nhất

Bảng đánh giá đầy đủ của ActiveCampaign và các đối thủ cạnh tranh trong phần 1.
Bảng đánh giá đầy đủ các lựa chọn thay thế ActiveCampaign và đối thủ cạnh tranh phần 2.

Vậy bạn nên chọn công cụ nào?

Chúng tôi biết bạn cảm thấy nhàm chán khi nghe loại câu trả lời “nó tùy thuộc vào nhu cầu của bạn” , vì vậy chúng tôi đã quyết định tóm tắt những điều quan trọng trong bài viết này để bạn có thể dễ dàng quyết định hơn. 

Chọn Sendinblue Nếu:

Bạn không muốn lo lắng về độ dài của danh sách liên hệ của mình và muốn có một giải pháp thay thế ActiveCampaign hiệu quả về chi phí phù hợp hơn với hầu hết các doanh nghiệp.

Chọn Mailchimp Nếu:

Bạn đang làm việc với ngân sách eo hẹp hơn , nhưng ưu tiên của bạn là tính dễ sử dụng và thiết kế email đẹp . Mailchimp sẽ lý tưởng cho bạn. Với cộng đồng và tài liệu rộng rãi của nó, sẽ không khó để tìm ra giải pháp nhanh chóng cho những trở ngại của bạn. 

Chọn HubSpot Nếu:

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp doanh nghiệp và bạn có thể sử dụng toàn bộ hệ sinh thái các tính năng của HubSpot. Hãy nhớ rằng HubSpot được xây dựng dựa trên CRM của nó, trong khi ActiveCampaign được xây dựng dựa trên tiếp thị qua email, vì vậy nhu cầu hiện tại của bạn sẽ xác định xem công tắc này có phù hợp với bạn hay không. 

Chọn GetResponse nếu:

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự động hóa tiếp thị tất cả trong một cho phép bạn xây dựng các trang web chuyên nghiệp không cần mã, kênh bán hàng có thể chuyển đổi, thu hút người đăng ký và tạo các chiến dịch email thông thường hoặc tự động khác nhau, thì GetResponse là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Bắt đầu dùng thử GetResponse 30 ngày miễn phí. Không cần thẻ tín dụng.

Ghi chú của tác giả:  So sánh này chính xác vào ngày 18 tháng 6 năm 2021. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho nó chính xác nhất có thể và chúng tôi kiểm tra nó một cách thường xuyên, tuy nhiên, nếu bạn muốn làm quen với đề nghị của các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, bạn nên kiểm tra nó tại trang web chính thức của họ hoặc liên hệ với đại diện của họ.

Comments

 1. maria
  03/26/2014
 2. Joseph Scott
  03/26/2014
  • john
   03/26/2014
 3. Coen Jacobs
  03/26/2014

Write a Comment