Hơn 15 mẫu email mời sự kiện tốt nhất và ví dụ mà bạn có thể lấy cắp

Tiếp thị sự kiện cho phép bạn tương tác với người mua và tạo ấn tượng tích cực, lâu dài về doanh nghiệp của bạn.

Đó chỉ là một trong những lý do mà  31% nhà tiếp thị  tin rằng tiếp thị sự kiện là kênh tiếp thị hiệu quả nhất.

Ghi chú của người biên tập:  Các nghiên cứu khác đã lập luận rằng trong số tất cả các kênh tiếp thị trực tuyến,  tiếp thị qua email có ROI cao nhất .

Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng tiếp thị sự kiện không bao giờ là dễ dàng: bạn phải lên  kế hoạch  trước mọi thứ và đưa ra chiến lược truyền thông hiệu quả để điều phối những người tham dự.

Một phần của chiến lược này bao gồm việc tạo email mời sự kiện mà những người được mời của bạn không thể cưỡng lại được. Bây giờ, bạn có thể tự hỏi – một email sự kiện hấp dẫn thậm chí trông như thế nào? Và những gì đi vào nó?

Để giúp bạn trả lời những câu hỏi này, tôi đã tập hợp và xem xét hơn 15 mẫu và ví dụ về email thư mời tốt nhất từ ​​khắp nơi trên web. Những điều này sẽ giúp bạn tạo email mời tốt hơn của riêng mình và sẽ làm cho các sự kiện của bạn trở nên thành công.

MỤC LỤC

Bạn có biết không? Với Trình tạo email GetResponse, bạn có thể tạo các email mời tuyệt đẹp chỉ trong chốc lát. Nó được đóng gói với các mẫu làm sẵn tuyệt đẹp mà bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn và nhiều công cụ khác sẽ giúp bạn đảm bảo sự kiện của mình thành công! Dùng thử miễn phí trong 30 ngày mà không có bất kỳ nghĩa vụ nào.

Ví dụ về Mẫu email GetResponse trong danh mục Quảng cáo.
Ví dụ về Mẫu Email GetResponse.

Bạn nên bao gồm những gì trong email mời sự kiện của mình?

Trước khi đi sâu vào các mẫu và ví dụ về email sự kiện, hãy cùng xem công thức kỳ diệu để tạo nên thành công cho email của bạn. Bạn nên bao gồm những điều sau để tạo một mẫu email mời sự kiện hấp dẫn và có mục đích:

Thông tin cụ thể

Tất nhiên, email của bạn phải bao gồm tất cả các thông tin cụ thể về sự kiện của bạn. Ở mức tối thiểu, bạn sẽ muốn bao gồm các phần thông tin sau:

 • Thời gian
 • Ngày
 • Vị trí
 • Khoảng thời gian

Bạn cũng nên nghĩ đến bất kỳ thông tin quan trọng nào khác về sự kiện của mình. Ví dụ: nếu có lệ phí nhập cảnh hoặc quy định về trang phục, bạn nên đưa thông tin đó vào email.

Dữ liệu được cá nhân hóa

Cá nhân hóa là rất quan trọng khi nói đến tiếp thị và có thể mang lại cho bạn chiến thắng nhanh chóng. Trên thực tế, chỉ có khoảng  50% nhà tiếp thị cá nhân hóa email của họ . Tuy nhiên, các email chứa dòng chủ đề được cá nhân hóa có tỷ lệ mở cao hơn trung bình 5%, theo báo cáo Điểm chuẩn tiếp thị qua email . Vì vậy, có rất nhiều tiềm năng chưa được sử dụng ở đây và bạn có thể nổi bật giữa đám đông rất dễ dàng. Bạn nên cá nhân hóa email của mình bất cứ khi nào có thể – có thể là dòng tiêu đề, tiêu đề trước, lời chào của bạn, CTA hoặc bất kỳ nơi nào khác trong nội dung email. Ví dụ: bạn có thể bao gồm tên và tên doanh nghiệp của người nhận.

Bản sao và thiết kế hấp dẫn

Email của bạn phải đẹp trên mọi thiết bị và bản sao phải cân bằng giữa sự thú vị và thông tin – bạn muốn những người được mời của bạn được cung cấp thông tin và thúc đẩy sự kiện của bạn!

Làm việc với các nhà thiết kế và người viết quảng cáo của bạn để tạo ra một email phù hợp với những người được mời của bạn. Điều quan trọng là bạn phải cố gắng hết sức, vì vậy hãy nhớ đọc lại bản sao trước khi nhấn “send”.

Và nếu bạn đang tự xây dựng mẫu email mời của mình, hãy nhớ xem hướng dẫn thiết kế email này   để cập nhật các phương pháp hay nhất về thiết kế email mới nhất.

Một lời kêu gọi hành động tuyệt vời

Mọi nhà tiếp thị có thể làm tốt hơn việc “nhấp vào đây” – bạn nên cố gắng hết sức để tạo ra lời kêu gọi hành động hấp dẫn và lôi cuốn để thu hút những người được mời đăng ký tham gia sự kiện của bạn.

Thực hiện tất cả các thủ thuật để đảm bảo rằng những người được mời của bạn nhấp vào – hãy nghĩ về màu sắc, vị trí và tông màu của CTA của bạn để có kết quả tốt nhất.

Hãy nhớ rằng CTA phải (trong hầu hết các trường hợp) liên kết đến  trang đích cho sự kiện .

Thông tin thêm

Trong bản sao của bạn, hãy nghĩ đến những thứ khác mà bạn có thể đưa vào để làm cho lời mời hấp dẫn hơn, tùy thuộc vào người sẽ nhận email. Ví dụ: giới thiệu các diễn giả tại hội nghị của bạn, thêm tiểu sử hoặc thông tin nhanh, bao gồm chủ đề mà họ chuyên sâu. Đề cập đến các sự kiện trước đó nếu chúng thành công – ví dụ: xem có bao nhiêu người đã đến thăm bạn trong quá khứ.

Nếu bạn cần trợ giúp trong việc phân biệt các phân đoạn mà bạn nên gửi các lời mời khác nhau, hãy xem bài viết của chúng tôi:  Phân đoạn email cho các chiến dịch tiếp thị sự kiện .

Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số email mời sự kiện hấp dẫn nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay.

Ví dụ và mẫu email mời sự kiện

Email mời sự kiện 1. Google Cloud

Dòng chủ đề: Đăng ký hiện đã được mở cho Next ’19.

Không có gì ngạc nhiên khi Google – một trong những công ty thành công nhất thế giới – biết cách tạo ra một email mời sự kiện tuyệt đẹp.

Tôi thích thực tế rằng tất cả các thông tin quan trọng được cung cấp cho người đọc ngay lập tức. Chỉ trong một giây, họ biết tất cả các chi tiết chính và những gì mong đợi ở họ. Điều này cho thấy Google tôn trọng thời gian của những người được mời.

Một điều đáng chú ý khác là lời kêu gọi hành động nổi bật được lặp lại cả ở đầu và cuối email. Nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng do màu sắc và vị trí tương phản. Thêm vào đó, nó có kích thước hợp lý để ngay cả người dùng di động cũng có thể nhấp vào nó một cách dễ dàng.

Bài học chính :

Đừng lãng phí thời gian của người được mời – hãy cung cấp cho họ thông tin chính mà họ cần ngay lập tức. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là lặp lại lời gọi hành động hai lần trong nội dung email.

Email mời sự kiện 2. Facebook Business

Dòng chủ đề: Bạn được mời tham gia Facebook Community Boost | Greenville!

Facebook là một công ty kỹ thuật số khổng lồ khác và email mời sự kiện ngắn này giúp mọi thứ rất đơn giản.

Email dẫn đầu với một hình ảnh đẹp mắt thêm cảm xúc của con người, sau đó tiếp tục phác thảo những lợi ích của việc tham dự sự kiện và sau đó (bằng phông chữ nhỏ hơn một chút) với các chi tiết khác như ngày và giờ của sự kiện. Đó là một bản phác thảo hấp dẫn về những gì có thể mong đợi và bạn chỉ mất một chút thời gian để đọc.

Bài học kinh nghiệm chính : Đảm bảo nêu rõ ý định và giá trị của sự kiện của bạn để làm cho cuộc sống đơn giản hơn cho người được mời.

Email mời sự kiện 3. Havaianas

Dòng chủ đề: Havaianas mời bạn tham gia sự kiện Samba in Paris

Email mời của Havaianas.
Nguồn: RGE

Havaianas là một thương hiệu quần áo kỳ quặc, thiên về màu sắc và sự vui nhộn.

Email sự kiện này làm rất tốt việc nắm bắt sức sống đó. Nó tập trung vào một hình ảnh chính và bạn có thể biết được chủ đề của sự kiện chỉ trong nháy mắt! Đó là một ví dụ tuyệt vời về cách sử dụng đồ họa trong email của bạn.

Bài học chính : Nếu bạn cần sử dụng hình ảnh, hãy sử dụng nó! Đảm bảo rằng bạn tạo ra những hình ảnh đẹp và gây ấn tượng với người nhận. Chỉ cần đảm bảo rằng chúng không quá nặng để không ảnh hưởng đến khả năng gửi email của bạn.

Email mời sự kiện 4. Asana

Dòng chủ đề: Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tung ra sản phẩm nhanh hơn gấp 12 lần?

Asana là một  công cụ quản lý dự án  cung cấp cho các nhóm trên khắp thế giới sức mạnh để tổ chức các dự án của họ một cách hiệu quả. Email sự kiện này đi thẳng vào vấn đề và tôi thích rằng nó kết hợp những phần tốt nhất của email Google và Facebook: tất cả thông tin thực tế được cung cấp ngay lập tức cùng với một đề xuất giá trị rõ ràng.

Và vì đây là một hội thảo trên web chứ không phải là một sự kiện lớn kéo dài vài ngày, thật tuyệt khi Asana đã chọn làm nổi bật diễn giả chính của họ. Điều này giúp những người tham dự có cảm nhận tốt hơn về những gì họ có thể mong đợi từ sự kiện này và những người sẽ dẫn dắt sự kiện này.

Bài học rút ra chính : Đi đúng điểm và những người được mời sẽ thích bạn vì điều đó. Và nếu bạn có một diễn giả mà những người tham dự của bạn tôn trọng hoặc sẽ nhận ra ngay lập tức – hãy đảm bảo làm nổi bật họ trong lời mời qua email của bạn.

Email mời sự kiện 5. Starbucks

Dòng chủ đề: Lời mời tham gia Giờ hạnh phúc Starbucks® mới của bạn

Mỗi ngày, hàng triệu người trên khắp thế giới thích đến một cửa hàng Starbucks để sử dụng năng lượng trong ngày của họ.

Với ví dụ về email lời mời tham gia sự kiện này, Starbucks phát huy thương hiệu mạnh mẽ của mình và chỉ thêm một chút về thương hiệu của mình. Nó làm cho toàn bộ khái niệm “giờ hạnh phúc” cảm thấy chân thực hơn và ít gượng ép hơn.

Điểm cộng cho việc có thiết kế siêu nhẹ giúp cho email sự kiện này được lướt nhanh và dễ dàng nhấp qua với nút kêu gọi hành động nổi bật.

Bài học rút ra chính : Hãy suy nghĩ về cách giới thiệu thương hiệu của bạn trong email sự kiện theo mục tiêu sự kiện của bạn.

Email mời sự kiện 6. Du thuyền & Chuyến tham quan Inspiration

Dòng chủ đề: Cận cảnh Amy Grant ở Alaska

Inspiration Cruises & Tours nghe có vẻ như là một công việc kinh doanh tuyệt vời và email về sự kiện đầy cảm hứng này chắc chắn khiến chúng ta mơ mộng.

Email sử dụng một hỗn hợp đẹp mắt của hình ảnh đẹp, bản sao khuyến khích và thiết kế hợp thời trang để tạo thành một email đầy cảm hứng. Email nắm bắt được bản chất của thương hiệu và thể hiện chất lượng – bạn không chỉ muốn nhấp vào sao?

Và nói về cách nhấp, hãy để ý cách họ lặp lại nút CTA ở cuối thư để tiết kiệm thời gian cho người nhận. Đó là cách bạn làm cho các email mời sự kiện chuyển đổi!

Bài học kinh nghiệm chính : Đừng ngại kết hợp nhiều hình ảnh nếu bạn cảm thấy nó phù hợp và nó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Email mời sự kiện 7. Sunrise

Dòng chủ đề: Lời mời: Cuộc họp LIG – Thứ sáu, ngày 23 tháng 1 lúc 9:00 sáng (EST)

Mặt trời đã chính thức lặn trên Sunrise, một ứng dụng lịch đã ngừng hoạt động. Nhưng chúng tôi vẫn có thể lấy cảm hứng từ email mời sự kiện trang nhã của nó.

Email nhắc nhở này giúp mọi thứ rất đơn giản – nó đặt tất cả thông tin quan trọng lên hàng đầu để người nhận có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Bí quyết chính : Đừng ngại gửi những email mời sự kiện rất ngắn gọn và chính xác để tiết kiệm thời gian của người nhận.

Email mời sự kiện 8. Zoo

Dòng chủ đề: [Cuộc gọi cuối cùng] Kiến thức cơ bản về Hội thảo trên web về Zoom

Zoom đang đạt được danh tiếng ấn tượng là một trong những công cụ hội nghị trực tuyến hàng đầu thế giới.

Email mời hội thảo trên web này   sử dụng một sự kết hợp tuyệt vời của tất cả những gì chúng ta đã học ở trên: hình ảnh dễ chịu, bản sao đưa ra phác thảo ngắn gọn và thông tin chính rõ ràng và dễ xác định.

Điều thú vị về tin nhắn này là nó bao gồm thông tin về các sự kiện sắp tới. Nhờ đó, người nhận của họ sẽ biết trước rằng sẽ có nhiều phiên hơn và cách học cách sử dụng công cụ của họ.

Bài học chính : Cố gắng cân bằng giữa bản sao, hình ảnh và thông tin quan trọng của bạn. Điều này tạo ra một cảm giác dễ dàng.

Email mời sự kiện 9. Phân đoạn

Dòng chủ đề: Đếm ngược đến Synapse: tuần trước để tiết kiệm vé

Synapse là hội nghị người dùng hàng năm dành cho Segment. Đây là một thư mời sự kiện qua email trong một loạt.

Email thực hiện rất tốt việc tạo ra cảm giác cấp bách và đưa ra CTA trực tiếp đồng thời cung cấp thông tin bổ sung để khiến người nhận hào hứng với sự kiện này.

Bài học rút ra chính : Nếu bạn sử dụng một vài email như một phần của chiến lược giao tiếp, đừng ngại thử nghiệm các CTA của mình.

Email mời sự kiện 10. Themeforest

Mẫu lời mời qua email này được tải với thông tin thiết thực.

Như bạn có thể thấy, email tập trung rất nhiều vào việc chia sẻ thông tin chi tiết về chương trình làm việc. Nếu bạn đã đưa ra một chương trình nghị sự đáng kinh ngạc sẽ thu hút những người tham dự của bạn, hãy đảm bảo dẫn đầu với nó!

Bài học kinh nghiệm chính : Hiểu điều gì làm cho sự kiện của bạn trở nên độc đáo và chắc chắn dựa vào đó để khiến người nhận của bạn hào hứng không kém!

Email mời sự kiện 11. Tiếp thị cường điệu

Dòng chủ đề: GDPR: Bạn đã sẵn sàng…? Đếm ngược bắt đầu!

GDPR vẫn gây đau đầu cho đến ngày nay, nhưng mẫu email mời này từ Hyped Marketing đã mời những người tham dự tìm hiểu thêm về quy định.

Email có thiết kế rất hiện đại với hình ảnh hào nhoáng – không nghi ngờ gì nữa, nó rất ấn tượng và phù hợp với chủ đề trong tầm tay. Tôi thích cách thông tin quan trọng nằm trong cột riêng của nó, giúp dễ dàng hiểu.

Bài học kinh nghiệm chính : Đảm bảo đầu tư thời gian và công sức thích hợp vào việc tạo ra một thiết kế hấp dẫn – nó có thể đánh dấu sự khác biệt giữa thành công và thất bại cho email của bạn và cả sự kiện của bạn.

Email mời sự kiện 12. BARK

Dòng chủ đề: Bạn được mời tham gia Open Bark Night! ???? ????

Email mời BARK
https://emaildesign.beefree.io/2018/01/perfect-event-invitation-emails/

Mẫu email mời này rất thú vị. Email rất dễ bị lướt qua, vì thiết kế đã được chia thành các phần nhỏ hơn. Những phần đó được sử dụng để tạo hiệu ứng tốt và chúng giúp tăng cảm giác hài hước.

Bài học chính : Đảm bảo nghĩ về cách người nhận sẽ đọc email của bạn. Sử dụng khả năng thiết kế của bạn để đảm bảo rằng bản sao email của bạn được chia nhỏ một cách thích hợp.

Email mời sự kiện 13. Venngage

Lời mời qua email Venngage.
https://venngage.com/templates/invitations/

Mọi người đều thích một chiếc áo len Giáng sinh xấu xí, và lời mời này cho thấy rằng lời mời không cần phải quá cầu kỳ tùy thuộc vào bối cảnh.

Sự kiện ví dụ này được ném vào nhà của một người – họ không cần phải quá điên rồ! Ví dụ: nếu bạn đang tổ chức một sự kiện nội bộ nhỏ trong doanh nghiệp của mình, bạn có thể đến Canva để tạo một đồ họa lời mời sự kiện đơn giản nhưng hấp dẫn.

Bài học kinh nghiệm chính : Cân nhắc đối tượng của bạn để đảm bảo rằng bạn tạo một email mời sự kiện phù hợp.

Email mời sự kiện 14. Litmus

Dòng chủ đề: Đánh dấu lịch của bạn

Email mời sự kiện này từ Litmus sử dụng thiết kế tuyệt vời để phân chia thông tin thành một cách hợp lý và giúp người nhận hiểu được email.

Nó quảng cáo một loạt các sự kiện trong một email và sử dụng phương pháp thiết kế dựa trên thẻ để loại bỏ hệ thống phân cấp – tất cả các sự kiện đều quan trọng như nhau và đầy sức sống.

Bài học rút ra chính : Hãy nghĩ về cách bạn có thể sử dụng thiết kế để làm cho lời mời qua email của bạn và thông tin trong đó rõ ràng nhất có thể.

Email mời sự kiện 15. GitHub

Dòng chủ đề: Git Merge 2018 kêu gọi các đề xuất và vé

Git Merge là một sự kiện lớn trong cộng đồng phát triển và email này thực hiện rất tốt công việc chia sẻ thông tin quan trọng cho những người được mời bận rộn.

Thiết kế rất sạch sẽ và nó chia sẻ tốt các mục tiêu của sự kiện. Tuy nhiên, tôi có một lời chỉ trích, cho rằng các nút CTA dường như bị đảo ngược – có vẻ như người gửi đang cố gắng thu hút nhiều đề xuất phát biểu hơn là bán vé!

Bài học kinh nghiệm chính : Hãy cẩn thận khi nói đến các lựa chọn thiết kế mà bạn thực hiện. Một nhà thiết kế chuyên nghiệp nên cung cấp cho bạn những đề xuất và thông tin chi tiết để bạn có cơ hội thành công tốt nhất.

Email mời sự kiện 16. Salesforce

Dòng chủ đề: Tất cả sự phấn khích của Dreamforce đang đến ngay với bạn.

Salesforce là một trong những công ty lớn nhất thế giới và nó đã làm rất tốt việc xây dựng sự cường điệu cho sự kiện Salesforce Live của mình.

Bản sao thực sự tuyệt vời – tôi thích cách văn bản giới thiệu kết hợp với CTA trực tiếp với một đề xuất giá trị rõ ràng và ngắn gọn. Nó giúp người đọc hứng thú và nhiệt tình ngay lập tức.

Bài học rút ra chính : Đảm bảo chú ý đến bản sao của bạn và tạo ra thông điệp truyền cảm hứng sẽ khiến người tham dự của bạn nhấp vào.

Những điều rút ra chính từ 16 email mời sự kiện này

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều phương pháp hay nhất mà bạn có thể chọn làm theo khi tạo email mời sự kiện của mình.

Dưới đây là tất cả chúng để bạn mang về nhà:

Những điểm chính mà chúng tôi đã đánh dấu ở trên bao gồm:

 1. Đừng lãng phí thời gian của những người được mời – hãy cung cấp cho họ thông tin chính mà họ cần ngay lập tức.
 2. Đảm bảo trình bày rõ mục đích và giá trị của sự kiện để làm cho cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn cho người được mời.
 3. Nếu bạn cần sử dụng hình ảnh, hãy sử dụng nó! Đảm bảo rằng bạn tạo ra những hình ảnh đẹp và gây ấn tượng với người nhận.
 4. Cắt đến mức độ và những người được mời của bạn sẽ thích bạn vì điều đó.
 5. Suy nghĩ về cách trình bày thương hiệu của bạn trong email sự kiện theo mục tiêu sự kiện của bạn.
 6. Đừng ngại kết hợp nhiều hình ảnh nếu bạn cảm thấy nó phù hợp và nó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
 7. Đừng ngại gửi những email mời sự kiện thật ngắn gọn và chính xác để tiết kiệm thời gian của người nhận.
 8. Cố gắng cân bằng giữa bản sao, hình ảnh và thông tin quan trọng của bạn. Điều này tạo ra một cảm giác dễ dàng.
 9. Nếu bạn sử dụng một vài email như một phần của chiến lược giao tiếp, đừng ngại thử nghiệm các CTA của bạn.
 10. Hiểu điều gì làm cho sự kiện của bạn trở nên độc đáo và chắc chắn dựa vào đó để khiến người nhận của bạn hào hứng không kém!
 11. Đảm bảo đầu tư thời gian và công sức thích hợp vào việc tạo ra một thiết kế hấp dẫn – nó có thể đánh dấu sự khác biệt giữa thành công và thất bại cho email của bạn và cả sự kiện của bạn.
 12. Đảm bảo nghĩ về cách người nhận sẽ đọc email của bạn. Sử dụng khả năng thiết kế của bạn để đảm bảo rằng bản sao email của bạn được chia nhỏ một cách thích hợp.
 13. Cân nhắc đối tượng của bạn để đảm bảo rằng bạn tạo một email mời sự kiện phù hợp.
 14. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể sử dụng thiết kế để tạo lời mời qua email và thông tin trong đó rõ ràng nhất có thể.
 15. Hãy cẩn thận khi nói đến các lựa chọn thiết kế mà bạn thực hiện. Một nhà thiết kế chuyên nghiệp nên cung cấp cho bạn những đề xuất và thông tin chi tiết để bạn có cơ hội thành công tốt nhất.
 16. Đảm bảo chú ý đến bản sao của bạn và tạo ra thông điệp truyền cảm hứng sẽ khiến người tham dự của bạn nhấp vào.

Vì vậy, những gì sẽ đi vào mẫu email mời của bạn?

Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những ví dụ về email mời sự kiện ở trên đầy cảm hứng và những điều hấp dẫn.

Đã đến lúc bạn thực hiện những kiến ​​thức này và áp dụng chúng khi tạo email mời của riêng mình.

Nếu bạn chưa có mẫu email mời mà bạn muốn xây dựng hoặc bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp loại bỏ những công việc nặng nhọc để bạn có thể tập trung vào việc làm cho sự kiện của mình thành công, thì hãy chắc chắn để xem GetResponse với Trình tạo email của nó .

Nó đi kèm với rất nhiều mẫu làm sẵn, bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu sự kiện của mình. Nó cũng làm cho email của bạn tự động phản hồi trên thiết bị di động để chúng trông đẹp trên mọi thiết bị. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó cung cấp các công cụ bổ sung – như kiểm tra thư rác, xem trước hộp thư đến hoặc xem trước chế độ tối – sẽ mang lại cho bạn sự tự tin để nhấn gửi mà không phải lo lắng về các email mời của bạn sẽ trông như thế nào trong hộp thư đến của người nhận.

Để tìm hiểu thêm về công cụ, hãy xem video này bên dưới hoặc chỉ cần đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày . Nó không yêu cầu thẻ tín dụng, vì vậy bạn sẽ không bị tính phí cho đến khi bạn quyết định nâng cấp bản thân.

Comments

 1. john
  03/26/2014
 2. Lloyd Budd
  03/26/2014
 3. Alex Shiels
  03/26/2014
  • Coen Jacobs
   03/26/2014

Write a Comment