Giới thiệu Trò chuyện trong GetResponse [Cập nhật tính năng]

Tìm kiếm một cách nhanh hơn để kết nối với khán giả của bạn? Một công cụ không mất nhiều thời gian để thiết lập trong khi có tác động lớn đến hạnh phúc của khách hàng và điểm mấu chốt của bạn? Một cho phép khán giả của bạn kết nối với bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột?

Nếu bất kỳ điều nào trong số này khiến bạn gật đầu ‘đồng ý’, thì bạn là người may mắn. Chúng tôi vừa phát triển và tung ra một công cụ hoàn toàn mới sẽ thay đổi cách bạn kết nối với khán giả của mình mãi mãi.

Giới thiệu: GetResponse Live Chat – giải pháp trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn:

 • Tạo trải nghiệm cá nhân hóa hơn cho khán giả của bạn
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn và giảm ma sát khi mua hàng
 • Chuyển đổi nhiều khách truy cập trang thành khách hàng tiềm năng

Nghe có vẻ thú vị? Sau đó, hãy tiếp tục đọc hoặc tiếp tục và xem hướng dẫn video của chúng tôi thay thế.

Cập nhật: Chúng tôi vừa thực hiện một loạt các cải tiến mới cho công cụ Trò chuyện trực tiếp của mình!

1. Bây giờ bạn có thể có nhiều toán tử! Giờ đây, mỗi thành viên trong nhóm trong tài khoản có thể trò chuyện với tư cách là một nhà điều hành độc lập bằng cách sử dụng hình đại diện của riêng họ.
2. Chủ sở hữu tài khoản có thể chỉ định các cấp độ truy cập khác nhau cho từng thành viên trong nhóm.
3. Giờ đây, các nhà khai thác cũng có thể tham gia, rời khỏi và đánh dấu các cuộc hội thoại là chưa đọc.
4. Không thích vị trí nút trò chuyện mặc định? Bây giờ bạn có thể sử dụng mã trò chuyện tùy chỉnh để tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn.
5. Bạn muốn kiểm tra các cuộc trò chuyện của mình trước khi phát trực tiếp? Bây giờ bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng trang thử nghiệm trò chuyện mới.
6. Thêm vào đó, Trò chuyện giờ đây cũngcó sẵn bằng tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Nga và tiếng Ba Lan .

Trò chuyện hiện có sẵn hoàn toàn miễn phí trên tất cả các gói GetResponse (cả miễn phí và trả phí).

MỤC LỤC

Trò chuyện là gì?

Trò chuyện hoặc trò chuyện trực tuyến đề cập đến quá trình giao tiếp qua Internet, thường là dựa trên văn bản và diễn ra trong thời gian thực.

GetResponse Chats là một giải pháp cho phép bạn thực hiện các giao tiếp như vậy với khán giả của mình trực tiếp từ trang web, trang đích hoặc email của bạn.

Người dùng chỉ cần nhấp vào liên kết, nút hoặc lời nhắc của bạn và thao tác này sẽ mở ra cửa sổ trò chuyện nơi họ có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với thương hiệu của bạn.

Hình ảnh động sau đây mô tả quá trình này trông như thế nào:

Tính năng Trò chuyện GetResponse.
Tính năng Trò chuyện GetResponse.

Tại sao bạn nên sử dụng trò chuyện?

Bạn có thể tự hỏi – có đáng để cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp cho khán giả của mình không? Đương nhiên, chúng tôi sẽ nói có. Nhưng hãy quyết tâm xem xét dữ liệu này:

 1. 92% khách hàng cảm thấy hài lòng khi họ sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp, nhiều hơn so với các tùy chọn giao tiếp khác như thoại (88%), email (85%) hoặc Facebook (84%).
 • 51% người tiêu dùng tin rằng một doanh nghiệp nên hoạt động 24/7 – và không chỉ “trực tiếp” mà còn “tương tác”.
 • 51% khách hàng thích trò chuyện trực tiếp cho các mục đích đa nhiệm, 21% khác thích trò chuyện trực tiếp để họ có thể mua sắm trong khi làm việc.

Đó là một số cái nhìn sâu sắc từ quan điểm của người tiêu dùng. Bây giờ, hãy xem việc sử dụng giải pháp trò chuyện trực tiếp có thể làm gì cho doanh nghiệp của bạn:

 1. Trò chuyện có thể làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Bằng cách đưa ra cách giao tiếp trực tiếp, bạn có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào và vượt qua bất kỳ sự do dự nào mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể có trước khi đặt đơn hàng đầu tiên.
 2. Trò chuyện có thể tăng tỷ lệ đăng ký của bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp để yêu cầu khán giả của bạn cung cấp chi tiết liên hệ của họ để giữ liên lạc sau khi cuộc trò chuyện kết thúc.
 3. Trò chuyện giúp bạn tạo trải nghiệm được cá nhân hóa hơn cho khán giả của mình. Bạn muốn xây dựng mối quan hệ bền vững hơn với khán giả và biến khách hàng thành những người ủng hộ thương hiệu? Không có cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là trò chuyện trong thời gian thực – ngay cả khi đang di chuyển. Giải pháp GetResponse Chats đi kèm với một ứng dụng di động cho phép bạn giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi.

Bây giờ bạn đã biết lý do tại sao nên sử dụng các cuộc trò chuyện, hãy cùng xem qua những gì được bao gồm trong công cụ Trò chuyện GetResponse.

Những gì bạn sẽ tìm thấy trong GetResponse Chats

Dưới đây là các tính năng chính bạn sẽ tìm thấy trong GetResponse Chats:

 • Tùy chỉnh bố cục trò chuyện: Đảm bảo cửa sổ trò chuyện phù hợp với thương hiệu của bạn bằng cách chọn bảng màu phù hợp và tải lên hình đại diện của bạn.
 • Quản lý cấp độ truy cập:  Cấp quyền truy cập hoặc chặn tính năng trò chuyện cho các thành viên khác trong nhóm bằng tài khoản GetResponse của bạn.
 • Nhiều nhà điều hành:  Cần thêm người để điều hành các cuộc trò chuyện và nói chuyện với khách hàng của bạn? Mời các thành viên trong nhóm của bạn và để họ đặt hình đại diện của riêng mình khi giao tiếp qua trò chuyện trực tiếp.
 • Tùy chọn tính khả dụng của trò chuyện: Quyết định thời gian trò chuyện của bạn sẽ có sẵn để phù hợp với lịch trình làm việc của bạn.
 • Tin nhắn đi tự động: Nếu bạn không thể có mặt 24/7, chỉ cần để lại tin nhắn cho mọi người biết rằng bạn sẽ liên hệ lại với họ và giữ liên lạc.
 • Trả lời nhanh: Tiết kiệm thời gian trả lời các câu hỏi phổ biến bằng cách sử dụng các câu trả lời nhanh tùy chỉnh (còn gọi là câu trả lời soạn trước)
 • Hình thức nắm bắt khách hàng tiềm năng: Bạn muốn tiếp tục cuộc trò chuyện qua email? Thêm biểu mẫu chụp và giữ liên lạc lâu hơn. Ngoài ra, nếu bạn được họ cho phép, bạn có thể thêm những email này vào email của mình một cách dễ dàng!
 • Trả lời qua email: Có khách đã rời khỏi cuộc trò chuyện? Gửi câu trả lời của bạn qua email trực tiếp trong cuộc trò chuyện.
 • Đính kèm tệp: Bạn muốn chia sẻ tệp với khách trò chuyện của mình? Bây giờ bạn có thể đính kèm chúng một cách dễ dàng.
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Không ở phía trước máy tính xách tay của bạn? Bạn có thể giao tiếp với khán giả của mình ngay cả khi đang di chuyển, nhờ ứng dụng GetResponse Chats dành cho thiết bị di động.
 • Thông báo đẩy trên web: Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và kịp thời hơn bằng cách nhận thông báo tức thì về các tin nhắn đến, ngay cả khi làm việc bên ngoài bảng điều khiển GetResponse của bạn.
 • Đáp ứng trên thiết bị di động: Cho dù khách truy cập của bạn đang truy cập trang web của bạn thông qua máy tính để bàn hay thiết bị di động, tính năng trò chuyện sẽ trông tuyệt vời cho dù thế nào đi nữa!
 • Giao diện bản địa hóa: GetResponse Live Chat có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Nga và tiếng Ba Lan.

Nghe hấp dẫn đấy? Bạn đặt cược!

Bây giờ là lúc để có thêm một chút kỹ thuật.

Cách sử dụng trò chuyện trong GetResponse

Dưới đây, tôi sẽ trình bày ngắn gọn về bốn chủ đề chính:

 • Cách thiết lập và tùy chỉnh cuộc trò chuyện trong GetResponse
 • Cách cài đặt và chia sẻ cuộc trò chuyện với khán giả của bạn
 • Cách quản lý các cuộc trò chuyện đến
 • Cách đánh giá hiệu suất trò chuyện của bạn

Để có hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem phần Câu hỏi thường gặp của chúng tôi hoặc xem hướng dẫn qua video này .

1. Cách truy cập và tùy chỉnh các cuộc trò chuyện trong GetResponse

Để truy cập các cuộc trò chuyện, hãy đăng nhập vào tài khoản GetResponse của bạn và nhấp vào menu ở góc trên bên trái của màn hình. Tại đó, bạn cần chọn “Trò chuyện”.

Truy cập GetResponse Trò chuyện bên trong Trang tổng quan.
Truy cập GetResponse Trò chuyện bên trong Trang tổng quan.

Lưu ý: Nếu bạn muốn nhiều thành viên trong nhóm sử dụng tính năng Trò chuyện, trước tiên bạn cần mời họ qua bảng Nhóm , có sẵn trong phần Tài khoản của tôi ở góc trên cùng bên phải màn hình của bạn hoặc qua liên kết này .

Khi truy cập vào các cuộc trò chuyện lần đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội làm theo hướng dẫn nhanh hoặc bắt đầu ngay và thiết lập các cuộc trò chuyện của mình.

Khi bạn đã truy cập vào tính năng này, bạn sẽ thấy năm tab – Trò chuyện đang hoạt động, Trò chuyện đã đóng, Thống kê , Tin nhắn xác định trước và Cài đặt.

Đó là nơi bạn sẽ quản lý tất cả các cuộc trò chuyện đang diễn ra, xem lại các cuộc thảo luận trước đây, xem lại số liệu thống kê trò chuyện, chuẩn bị các câu trả lời nhanh (câu trả lời soạn trước) và có thể tùy chỉnh giao diện và hành vi (ví dụ: tính khả dụng, tin nhắn vắng mặt, biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng) của cuộc trò chuyện của bạn .

Trên cùng một màn hình, bạn cũng sẽ tìm thấy liên kết trực tiếp đến các ứng dụng dành cho thiết bị di động (nếu bạn muốn sử dụng các cuộc trò chuyện khi đang di chuyển), có thể xem và lọc các cuộc trò chuyện do nhà điều hành xử lý chúng và có thể kiểm tra chức năng trò chuyện sử dụng trang kiểm tra cuộc trò chuyện.

Quản lý các cuộc trò chuyện GetResponse - Cuộc trò chuyện đang hoạt động, Cuộc trò chuyện đã đóng, Số liệu thống kê, Tin nhắn được xác định trước, Cài đặt, Ứng dụng dành cho thiết bị di động, nhà khai thác và trang Kiểm tra cuộc trò chuyện.

Trong menu cài đặt, bạn cũng sẽ có thể truy cập mã cài đặt, nếu bạn định thêm các cuộc trò chuyện vào trang web của riêng mình, hãy tùy chỉnh hồ sơ nhà điều hành và thiết lập thông báo đẩy trên web để bạn sẽ được thông báo khi tin nhắn trò chuyện mới đến.

Và nếu bạn đang xây dựng một trang web bằng Trình tạo trang web GetResponse, bạn sẽ có thể bật các cuộc trò chuyện chỉ bằng một cú nhấp chuột trong cài đặt trang của mình.

Bạn muốn sử dụng các cuộc trò chuyện khi đang di chuyển?

Chỉ cần tải xuống ứng dụng thích hợp – iOS , Android – và nhập chi tiết tài khoản của bạn.

Quản lý các cuộc trò chuyện GetResponse trong Ứng dụng dành cho thiết bị di động.
Quản lý các cuộc trò chuyện GetResponse trong Ứng dụng dành cho thiết bị di động.

2. Cách phân phối và chia sẻ cuộc trò chuyện với khán giả của bạn

Bạn có thể sử dụng GetResponse Chats để thực hiện các cuộc trò chuyện với khán giả của mình trực tiếp trên trang đích hoặc trang web được tạo tùy chỉnh. Ngay cả khi bạn không có trang web, bạn có thể dễ dàng chia sẻ liên kết trò chuyện qua email, liên kết này sẽ mở ra một cuộc trò chuyện trong một tab trình duyệt riêng biệt.

Để sử dụng các cuộc trò chuyện trên các trang đích của mình, bạn cần phải:

 • Chuyển đến một trang đích cụ thể và truy cập cài đặt
 • Cuộn xuống dưới cùng cho đến khi bạn nhìn thấy cửa sổ Trò chuyện
 • Nhấp vào menu thả xuống Cửa sổ trò chuyện và bật Trò chuyện GetResponse bằng cách sử dụng nút chuyển
Thêm các cuộc trò chuyện vào trang đích GetResponse của bạn.
Thêm các cuộc trò chuyện vào trang đích GetResponse của bạn.

Để sử dụng các cuộc trò chuyện trên trang web được tạo tùy chỉnh của bạn (hoặc bất kỳ nơi nào khác), bạn cần phải:

 • Đi tới Cài đặt trò chuyện
 • Nhấp vào Cài đặt mã trên trang web
 • Nếu bạn có một trang web, hãy sao chép mã cài đặt và dán nó vào phần <body> trên trang của bạn
 • Và nếu bạn không có trang web, chỉ cần sao chép URL ở cuối và chia sẻ liên kết với khán giả của bạn trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội, danh sách eBay, bài đăng trên blog hoặc bất kỳ trang nào khác

Để sử dụng tính năng trò chuyện trong các chiến dịch email của mình, bạn có thể:

 • Truy cập email mà bạn muốn cung cấp giải pháp trò chuyện
 • Nhấp vào nút hoặc văn bản bạn muốn tạo siêu liên kết
 • Nhấp vào menu thả xuống loại liên kết và chọn Trò chuyện

3. Cách quản lý các cuộc trò chuyện đến

Để quản lý các cuộc trò chuyện trò chuyện, hãy chuyển đến tab Trò chuyện đang hoạt động .

Ở đó, bạn sẽ nhận thấy một số cuộc trò chuyện có thể có tên của người mà bạn đang tương tác, trong khi những người khác thì không. Đó là bởi vì chúng tôi chỉ có thể lấy tên của người đó nếu họ đến từ email của bạn và chưa xóa cookie trình duyệt của họ.

Khi bạn nhấp vào một cuộc trò chuyện cụ thể, bạn sẽ thấy các tùy chọn sau (được đánh dấu trong hình ảnh):

Hình ảnh hiển thị tất cả các tùy chọn quản lý trò chuyện và nơi bạn sẽ tìm thấy chúng.
 1. Nhập tin nhắn của bạn và trả lời khán giả của bạn
 2. Gửi câu trả lời qua trò chuyện hoặc email (ví dụ: nếu khách truy cập đã rời khỏi trang)
 3. Xem chi tiết đầy đủ của liên hệ của bạn hoặc chặn hoàn toàn không cho họ tương tác với bạn
 4. Đánh dấu cuộc trò chuyện là đã đóng, chưa đọc hoặc tải xuống cuộc trò chuyện
 5. Xem thông tin liên hệ bổ sung, chẳng hạn như danh sách họ có trong danh sách nào hoặc lịch sử trò chuyện trước đó của họ
 6. Đính kèm tệp và thêm biểu tượng cảm xúc
 7. Lọc các cuộc trò chuyện theo nhà điều hành đã được chỉ định cho họ

Bạn sẽ có các tùy chọn giống hệt nhau khi sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để quản lý các cuộc trò chuyện của mình. Sự khác biệt duy nhất là ba tùy chọn cuối cùng được ẩn sau các biểu tượng ở góc trên bên phải của màn hình.

Quản lý các cuộc trò chuyện trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.
Quản lý các cuộc trò chuyện trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Đương nhiên, bạn có thể chuyển đổi giữa các thiết bị vì tất cả lịch sử trò chuyện vẫn được đồng bộ hóa trong tài khoản của bạn.

4. Cách đánh giá hiệu suất trò chuyện của bạn

Khi nhấp vào tab Thống kê trong cửa sổ trò chuyện chính, bạn sẽ thấy tất cả thông tin cần thiết giúp bạn đánh giá hiệu suất trò chuyện của mình.

Bao gồm các:

 • Tổng số cuộc trò chuyện
 • Phân tích nguồn trò chuyện
 • Phân tích về người tham gia trò chuyện
 • Số lượng tin nhắn trung bình
 • Thời gian phản hồi đầu tiên trung bình
 • Thời lượng trò chuyện trung bình

Theo mặc định, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn dữ liệu trong 7 ngày qua, nhưng bạn có thể chỉ định xem bạn có muốn xem lại hiệu suất của mình trong một khoảng thời gian khác hay không.

Chế độ xem thống kê cuộc trò chuyện GetResponse.
Chế độ xem thống kê cuộc trò chuyện GetResponse.

Đã đến lúc bắt đầu cuộc trò chuyện đúng cách

Với Trò chuyện và những phát triển gần đây khác – như Trình tạo trang web , Thông báo đẩy trên web , Quảng cáo Google hoặc Quảng cáo Facebook – chúng tôi rất vui khi có thể giúp các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp như bạn chạy các chiến dịch đa kênh một cách dễ dàng.

Vậy bạn sẽ nói gì? Đã đến lúc bắt đầu cuộc trò chuyện đúng cách – và hiệu quả hơn – chưa?

Hãy tiếp tục và bắt đầu cuộc trò chuyện đầu tiên của bạn ngay hôm nay!

Comments

 1. Matt
  03/26/2014
 2. Joseph Scott
  03/26/2014
 3. john
  03/26/2014
  • Cobus Bester
   03/26/2014

Write a Comment