Miễn phí (thực sự) Mãi mãi (thực sự) – Tạo trang web của riêng bạn nhanh chóng (Chúng tôi đã đề cập đến miễn phí)

Giới thiệu GetResponse Free-Forever. Vâng, nó có thật và rất ngoạn mục.
Miễn phí. Mãi mãi. 

Đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến. 

Một cách dễ dàng. Giá cả phải chăng. 

Điều đó thậm chí có nghĩa là gì? 

<Chúng tôi ngắt phần giới thiệu này vì một thông báo khẩn cấp>

Thực sự là một bước ngoặt lớn đối với chúng tôi ở đây tại GetResponse, ngay cả đối với nhân viên của chúng tôi, lần đầu tiên sau hai thập kỷ, chúng tôi cung cấp gói miễn phí để bất kỳ ai – tất cả mọi người – đều có thể tạo trang web của riêng họ và sử dụng các công cụ nền tảng, chẳng hạn như tiếp thị qua email, để đưa doanh nghiệp của họ trực tuyến. Và bất kỳ ai ngoài kia đều có thể đưa doanh nghiệp của mình trực tuyến mà không gặp phải bất cứ phức tạp nào, bằng cách sử dụng trình tạo trang web hoàn toàn không cần mã, dựa trên AI của chúng tôi, tất cả đều MIỄN PHÍ với chi phí thấp thực sự .

Đúng, nói lại lần nữa – Miễn phí. Mãi mãi.

<Horns hân hoan tỏa sáng>

Giới thiệu… Gói Miễn phí-Mãi mãi GetResponse. Vâng, nó rất thực.

Miễn phí mãi mãi. Mãi mãi.

Bắt đầu 

<Trở lại câu hỏi của chúng tôi trong tầm tay>

Vậy, việc đưa doanh nghiệp của bạn lên mạng có nghĩa là gì?  

Trọng tâm của nó, nó có nghĩa là tạo một trang web để doanh nghiệp của bạn theo nghĩa đen (kỹ thuật số?) Có thể trực tuyến cho mọi người tìm thấy. 

Không chỉ bất kỳ trang web nào, mà là một trang web trông tuyệt vời, thu hút sự chú ý, kể câu chuyện của bạn và giúp bạn kết nối với khách hàng trực tuyến. 

Ngoài ra, trực tuyến thường có nghĩa là liên lạc qua email với khách hàng của bạn (khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng) để bạn có thể cập nhật cho họ về các ưu đãi, sản phẩm đặc biệt, giảm giá, bản phát hành mới và hơn thế nữa. Thông thường, mọi người sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ trong biểu mẫu đăng ký trên trang web của bạn (có thể bạn đã tự làm việc này) khi biết rằng bằng cách đồng ý nhận email từ bạn, bạn sẽ cung cấp cho họ một số thông tin chi tiết, quyền truy cập và chiết khấu tuyệt vời.

Đó là khởi đầu của nó, và đôi khi bắt đầu là phần khó nhất. 

Chúng tôi biết điều đó quá rõ. 

Tạo một trang web và hiện diện trực tuyến, có thể nghe hơi khó khăn, nếu doanh nghiệp của bạn chưa trực tuyến và bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm viết mã nào hoặc chưa quen với những gì bạn cần để có một trang web phù hợp với mọi nhu cầu của mình. 

Chúng tôi ở đây để làm sáng tỏ – và thậm chí cung cấp giải pháp cho – tất cả những điều đó. 

Sốc nhãn dán (miễn phí?!?) 

Tôi thừa nhận điều đó, khi nghe thông báo trong nội bộ, chúng tôi đã hơi sửng sốt. Chúng tôi là một nhóm những người thực sự thích giúp đỡ người khác và đây là một cơ hội rõ ràng và thực sự để giúp đỡ bất kỳ ai và tất cả mọi người. 

Sau khi ra mắt Trình tạo trang web mới trong năm nay, chúng tôi nhận thấy đã đến lúc hợp nhất công cụ và cách tiếp cận để thực sự giúp tất cả các doanh nghiệp bắt đầu trực tuyến, đồng thời giảm bớt chi phí thực tế về tiền bạc và thời gian. 

Vì thế chúng ta ở đây. Bạn có thể tạo một trang web, dễ dàng hơn trước đây mà không cần biết một chút mã hóa nào và với sự trợ giúp của các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan và thậm chí một trình tạo trang web được hỗ trợ bởi AI sẽ làm được việc nặng nhọc cho bạn. 

Bạn có thể sử dụng một trong các miền có sẵn của chúng tôi (đó là phần www. Cho mọi người biết nơi cần đến) hoặc thậm chí cắm vào miền của riêng bạn miễn phí. Một số tùy chọn “miễn phí” khác khiến bạn phải trả tiền cho phần này, điều này thật đáng tiếc vì việc có miền riêng là một sự thúc đẩy bằng cách sử dụng thương hiệu của riêng bạn để có sự hiện diện và khả năng phân phối tốt hơn.  

Một trang web thực sự đơn giản và hấp dẫn đang chờ bạn nếu bạn chưa trực tuyến. 

Và bạn có thể tạo trang web đó miễn phí. Và duy trì nó trực tuyến, thu hút khách hàng và bán hàng. Miễn phí. Mãi mãi. (Tôi phải tiếp tục nói điều đó bản thân mình.) 

Bạn có thể làm điều đó mà không cần sự trợ giúp từ cơ quan, hoặc dựa vào một lập trình viên và lập trình viên chuyên nghiệp, hoặc phải trả tiền cho một nhà tư vấn. 

Tạo trang web của riêng bạn (không thực sự, tôi đã tự mình thử và tôi không biết một chút mã nào) mà không thất vọng để doanh nghiệp của bạn có thể trực tuyến. Và làm điều đó ở mức cơ bản mà không phải trả tiền. Và bạn thực sự có thể xuất bản trang web của mình và đưa nó trực tuyến mà không cần trả tiền cho bất kỳ tiện ích bổ sung hoặc nâng cấp nào, vì vậy bạn có thể thực sự đưa doanh nghiệp của mình trực tuyến, nhanh chóng và (cực kỳ) với chi phí hợp lý. 

Trong phương thức mua hàng và điều chỉnh mà tất cả chúng ta đã áp dụng từ năm ngoái, kế hoạch Free-Forever phù hợp với thực tế hiện tại (vì không có gì “mới” về nó) của những người đang tìm cách đáp ứng nhu cầu và muốn trực tuyến – nghĩa là các doanh nghiệp và khách hàng (phần lớn mọi người) hiện đang trực tuyến. Tôi muốn nói rằng hầu hết các doanh nghiệp không thể đủ khả năng ở chế độ ngoại tuyến hoàn toàn nữa. 

<Giọng nói của một phát thanh viên>  Nhưng chờ đã, còn nhiều hơn thế! 

Bạn cũng có thể kết hợp miễn phí các công cụ khác, chẳng hạn như tiếp thị qua email để tạo bản tin và kết nối với nhiều thông tin và ưu đãi hơn cho đối tượng của mình, cũng như biểu mẫu đăng ký để thu thập các địa chỉ email đó và trang đích để giới thiệu ưu đãi cho họ, tất cả vì vậy bạn có thể nuôi dưỡng khán giả trực tuyến mới của bạn. Không chắc chắn những gì nuôi dưỡng là chính xác? Chúng tôi sẽ làm điều đó trong một chút. 

Bạn được những gì? Trong bao lâu? 

Trước hết…  

Chi tiết đầy đủ về chính xác những gì bạn nhận được trong gói Miễn phí-Mãi mãi, tại đây vì lợi ích của bạn: 

… Ồ, chờ đã, còn một điều nữa. Bởi vì chúng tôi phải.… Khi bạn đăng ký gói Miễn phí-Mãi mãi, bạn sẽ có quyền truy cập ngoài những gì có sẵn trong gói đó trong 30 ngày để thử nghiệm tất cả (nếu bạn muốn). Có nghĩa là, bạn có quyền truy cập vào bộ công cụ cao cấp nhưng chỉ trong 30 ngày đầu tiên đó. 

Ok, đây là chủ đề của Free-Forever:

Trình tạo trang web
với băng thông 5GB
♦ Sử dụng trình tạo trang web được hỗ trợ bởi AI để truy cập trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng
♦ Xây dựng và lưu trữ 1 trang web  
♦ Hoàn thiện với khả năng có các phòng trưng bày, cửa sổ bật lên, biểu mẫu và các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp kiểu dáng đẹp 
Thư điện tử quảng cáo♦ Sử dụng trình tạo kéo và thả dễ dàng để tạo email
♦ Tạo và gửi bản tin không giới hạn
Trang đích ♦ Xây dựng và lưu trữ 1 trang đích 
Xây dựng danh sách liên hệ♦ Không gian cho tối đa 500 địa chỉ liên hệ 
Lựa chọn miền♦ Kết nối miền của riêng bạn hoặc chọn miền miễn phí 
Công cụ tạo khách hàng tiềm năng ♦ Biểu mẫu đăng ký và liên hệ, các công cụ tối ưu hóa SEO để thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên 
♦ Khả năng tạo bản tin không giới hạn
♦ Thêm biểu mẫu và cửa sổ bật lên vào trang web hoặc trang đích của bạn 
Thử mọi thứ♦ Quyền truy cập miễn phí 30 ngày vào các tính năng cao cấp 

Những từ đó, bạn tiếp tục nhắc đến những từ đó – “tính năng cao cấp” là gì? 

Đây là những gì bạn sẽ có quyền truy cập trong 30 ngày đầu tiên ngoài các công cụ miễn phí vĩnh viễn. Những thứ này ở đó để bạn lái thử và ngay cả khi bạn không cần chúng ngay bây giờ, chúng vẫn ở đó chờ bạn nếu bạn cần chúng trên đường và muốn nâng cấp gói của mình. Khi bạn phát triển, bạn có thể muốn và cần nhiều công cụ tiếp thị hơn để thu hút khán giả của mình hơn nữa và chúng tôi vẫn cung cấp các gói trả phí (tất nhiên) để trao quyền cho bất kỳ ai cũng bắt đầu làm những việc đó. Bạn có thể quen thuộc với các doanh nghiệp khác cung cấp miễn phí một phần nền tảng của họ, với khả năng mở rộng và quyền truy cập ở các gói cấp cao hơn, các công ty như Duolingo, Spotify, YouTube, v.v. 

Ví dụ: một bước tiến lên là tạo quảng cáo trên mạng xã hội để thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web mới của bạn. Tạo chuỗi email hàng tuần hoặc thường xuyên để kết nối với khán giả của bạn và cung cấp cho họ các ưu đãi đặc biệt, chiết khấu, giảm giá dịp lễ, tất cả đều được lên lịch và gửi tự động với tính năng tự động hóa tiếp thị. Khi mọi người đăng ký danh sách email mới của bạn bằng cách điền vào một số thông tin cơ bản để đổi lấy phiếu mua hàng của bạn. 

Nếu nó không có trong nhà của bạn ngay bây giờ, hãy tuyệt vời, hãy tiếp tục thực hiện theo kế hoạch Miễn phí-Mãi mãi, và tất cả đều tốt. 

Các tính năng cao cấp khả dụng trong 30 ngày đầu tiên: 

 • Hội thảo trên web – Hội thảo trên web được giới hạn cho 10 người (bao gồm cả bạn và người trình bày). Bản ghi âm và hội thảo trên web theo yêu cầu không có sẵn. 
 • Tin nhắn – Huy hiệu GetResponse sẽ được thêm vào mỗi tin nhắn bạn gửi từ tài khoản Miễn phí. 
 • Trang đích – Bạn có thể tạo và xuất bản bao nhiêu trang đích tùy ý. Tài khoản miễn phí được giới hạn ở 1.000 lượt truy cập duy nhất cho tất cả các trang đích trong tài khoản. Khi đạt đến giới hạn, các trang đích của bạn sẽ không còn khả dụng trực tuyến nữa. Thử nghiệm A / B cho các trang đích chỉ khả dụng trên các tài khoản trả phí cùng với số lượt truy cập không giới hạn. 
 • Tiếp thị tự động hóa – Bạn có thể tạo và xuất bản bao nhiêu quy trình công việc tùy thích. Bộ lọc phân đoạn động không khả dụng. Bạn có thể mở khóa nó trong gói Plus hoặc Professional. 
 • Trò chuyện – Chỉ có thể thêm trò chuyện vào trang đích được tạo trong GetResponse hoặc bạn có thể thêm siêu liên kết vào cửa sổ trò chuyện trong email của mình. 
 • Liên hệ với Nhóm Thành công của Khách hàng – Bạn có quyền truy cập không giới hạn vào hỗ trợ của chúng tôi thông qua trò chuyện trực tiếp 24/7 bằng tiếng Anh. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua email bằng một trong các ngôn ngữ hỗ trợ của chúng tôi: tiếng Anh, tiếng Ba Lan, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp hoặc tiếng Ý. 

Các chướng ngại vật bị bỏ qua 

Vì vậy, bây giờ rào cản lớn đầu tiên đó đã được gỡ bỏ để bắt đầu đưa doanh nghiệp của bạn trực tuyến – chi phí. Và một trong hai thứ hai – khả năng tiếp cận và chức năng. 

Nuôi dưỡng sự hiện diện của bạn có nghĩa là coi những gì bạn làm trực tuyến giống như những gì bạn làm trong cửa hàng thực của mình. Tương tác với mọi người, chào hỏi họ, cho họ thấy bạn là ai, tại sao bạn đáng để hợp tác kinh doanh và xây dựng mối quan hệ. Giảm giá cho họ và ưu đãi đặc biệt cho những người mua nhiều lần, trung thành. 

<Trong tương lai gần>

Như vậy, bạn đã hoàn thành nó! Trang web của riêng bạn đang trực tuyến, hoạt động như họ nói. 

Và bạn thậm chí có một biểu mẫu đăng ký thu thập địa chỉ email từ đối tượng sẵn sàng của bạn. Giờ đây, bạn có thể gửi email cho họ một bản tin, một số chương trình giảm giá đặc biệt, khuyến mãi cho một mặt hàng theo mùa hoặc giảm giá, thậm chí một số video hoặc các món ăn trong thực đơn nếu bạn có.  

Và đó là bước tiếp theo, phát triển doanh nghiệp của bạn trực tuyến, bắt đầu. 

Đó là ở đó cho bạn nếu và khi bạn muốn và cần nó. Bây giờ, hãy giúp bạn trực tuyến. 
Bắt đầu tạo trang web của riêng bạn và giúp bạn đăng ký. Miễn phí. Mãi mãi. 

Comments

 1. Joseph Scott
  03/26/2014
  • maria
   03/26/2014
 2. john
  03/26/2014
 3. Cobus Bester
  03/26/2014

Write a Comment