4 giải pháp thay thế liên hệ liên tục tốt nhất vào năm 2021 – So sánh chi tiết

Vì vậy, bạn đã nhận ra Constant Contact không phải là tách trà của bạn.

Chúng tôi nhận được nó – nó không phải là họ; Đó là bạn. Cuộc chia tay này là không thể tránh khỏi. 

Điều tốt là có rất nhiều công cụ tiếp thị qua email tuyệt vời – và hôm nay, chúng tôi sẽ là thần Cupid của bạn, phù hợp với bạn những lựa chọn thay thế phù hợp, vì vậy bạn không lãng phí thời gian của mình vào những công cụ sai lầm.

Để tóm tắt cho bạn về quy trình lựa chọn của chúng tôi, đừng bỏ qua các phần sau.

Đây là tiêu chí chúng tôi đã sử dụng khi chọn bốn lựa chọn thay thế Liên hệ không đổi hàng đầu:

 1. Điểm tính năng
 2. Dễ sử dụng
 3. Hỗ trợ khách hàng
 4. Giá bán
 5. Tính thẩm mỹ

Sau khi suy nghĩ kỹ, đây là những công cụ mà chúng ta sẽ giới thiệu hôm nay:

 1. Thường xuyên liên lạc
 2. Nhận được phản ứng
 3. Sendinblue
 4. ActiveCampaign
 5. MailerLite

Bạn đang muốn tiết kiệm thời gian? Đây là TL; DR và ​​một bức ảnh so sánh trực quan về các lựa chọn thay thế Constant Contact đang chiến đấu với nó. 

TLDR: 

 1. Chọn GetResponse nếu bạn đang tìm kiếm một bộ công cụ tiếp thị tất cả trong một cho phép bạn xây dựng các trang web trông chuyên nghiệp, chuyển đổi kênh bán hàng, thu hút người đăng ký và tạo các chiến dịch email thông thường hoặc tự động khác nhau.
 2. Chọn Sendinblue nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền trong khi sử dụng tự động hóa và danh sách người đăng ký nhỏ.
 3. Chọn ActiveCampaign nếu bạn sở hữu một công ty B2B hoặc doanh nghiệp thương mại điện tử và muốn tự động hóa, cá nhân hóa và cải thiện mối quan hệ với khách hàng.
 4. Chọn MailerLite nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tiếp thị qua email hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với gói miễn phí tuyệt vời.
Các lựa chọn thay thế Liên hệ không đổi và tóm tắt đối thủ cạnh tranh.

Để biết bảng so sánh đầy đủ tính năng, hãy xem ở cuối bài viết .

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Hãy đi sâu hơn.

MỤC LỤC

Liên hệ không đổi – tổng quan

Các lựa chọn thay thế Liên hệ không đổi và đối thủ cạnh tranh.

Trước khi chúng tôi giới thiệu cho bạn với các thí sinh, hãy cùng xem xét điều gì đã làm cho Constant Contact tốt (và xấu) ngay từ đầu.

 1. Quản lý sự kiện (tiếp thị) – Nó cho phép bạn quản lý đăng ký cho các sự kiện ảo của mình. Thật không may, bạn chỉ có thể truy cập nó trong gói Email Plus của họ.
 2. Hướng đến các doanh nghiệp nhỏ – Ban đầu nhằm mục đích hiệu quả về chi phí nhưng vẫn sáng tạo, giờ đây nó đang bị thách thức bởi các đối thủ cạnh tranh mới hơn cung cấp chức năng tốt hơn.
 3. Khả năng tạo trang web – nhiều lựa chọn thay thế cung cấp cách tạo trang đích, nhưng hầu như không có cách nào cho phép bạn tạo trang web chính thức.

Những điều chúng tôi thích về Constant Contact

 • Bảng điều khiển trực quan và dễ sử dụng – Nhìn hơi buồn tẻ nhưng dễ điều hướng và sử dụng.
Bảng điều khiển Liên hệ Không đổi.

Nguồn: Liên hệ không đổi

 • Trình tạo trang web – Khá mạnh mẽ với đủ các tùy chọn tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu hàng ngày. 
 • Tuyệt vời để gửi các bản tin đơn giản – Chúng tôi đã đọc và đồng ý với nhiều người đánh giá rằng Constant Contact đã hoàn thành xuất sắc việc giúp việc này trở nên dễ dàng nhất có thể.

Những điều chúng tôi KHÔNG thích về Liên hệ không đổi

 • Nó ngày càng trở nên kém hiệu quả hơn về chi phí (và nó không cung cấp gói miễn phí) – Trong những năm qua, họ đã liên tục tăng giá (và tất nhiên là thêm nhiều tính năng). Tuy nhiên, tại một số điểm, mức giá này không phải là lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ chỉ muốn gửi các bản tin đơn giản đến khán giả của họ. 
 • Biểu mẫu không có tùy chọn trường tùy chỉnh và tùy chọn tùy chỉnh kém – Thành thật mà nói, chúng tôi đã mong đợi nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn ở đây và hy vọng họ sẽ thực hiện những thay đổi này trong tương lai.
 • Việc hủy bỏ yêu cầu thông qua đại diện bán hàng – Đây không phải là điều bạn nghĩ đến khi sử dụng phần mềm, vì vậy, nó có thể không phải là một “trò lừa đảo”. Trong 
 • Trình chỉnh sửa đôi khi bị lỗi / trục trặc – Đây không phải là điều thường xuyên xảy ra, nhưng khi bạn đang ở trạng thái luồng và hình ảnh bạn đang tải lên dường như không tải hoặc tiếp tục biến mất, bạn có thể cảm thấy khó chịu.
 • Thiếu tùy biến thiết kế và thiết kế cắt cookie – Mặc dù nhiều nhà tiếp thị sẽ không coi đây là điều tồi tệ, nhưng tự do sáng tạo là điều chúng tôi muốn thấy nhiều hơn.

Giá liên hệ không đổi

Định giá liên hệ không đổi.

Liên hệ liên tục có phần đắt tiền. 

Mặc dù cả hai gói đều cung cấp tính năng gửi email không giới hạn, nhưng giá của nó vẫn dựa trên số lượng người đăng ký mà bạn có, điều này có thể trở nên khá đắt theo thời gian. 

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng những tính năng thú vị mà bạn mong đợi có trong gói “Email Plus” đắt tiền hơn và việc chuyển sang gói đó sẽ khiến gói cơ sở 500 người đăng ký tăng thêm $ 25- $ 30 hàng tháng. 

Tuy nhiên, nếu nâng cấp, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều công cụ hơn như loạt chương trình chào mừng tự động, biểu mẫu bật lên có thể tùy chỉnh và tiếp thị thương mại điện tử nâng cao.

Ví dụ: Giả sử bạn có danh sách lên đến 10.000 người đăng ký và muốn truy cập Tự động hóa email. Sau đó, lựa chọn tốt nhất của bạn là sử dụng gói Email Plus, gói này sẽ cộng thêm tới $ 125 mỗi tháng (trước khi có bất kỳ khoản giảm giá nào). Đó là nhiều hơn $ 30 so với những gì bạn phải trả tại GetResponse và bạn không nhận được quyền truy cập vào các tính năng như Trò chuyện trực tiếp, Hội thảo trên web hoặc Kênh bán hàng.

Nói về mà… 

GetResponse – giải pháp tiếp thị tất cả trong một

GetResponse - Thay thế Liên hệ không đổi.

Lý do chọn GetResponse

Đây là điều khiến chúng tôi tin rằng bạn sẽ thích sử dụng GetResponse:

 • Email không giới hạn – giá dựa trên số liên lạc, không dựa trên số lượng email bạn gửi. Gửi đi tùy ý và tạo các chiến dịch nhỏ giọt ổn định với thời gian hoàn hảo; Điều đó giống nhau cho dù bạn gửi hai email mỗi ngày hay một email mỗi tháng!
 • Hỗ trợ khách hàng hạng nhất – đại diện của chúng tôi phản hồi trong vòng một hoặc hai phút, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bị mắc kẹt ở giữa một tình huống rủi ro.
 • Giải pháp tất cả trong một đích thực – hơn bất kỳ giải pháp thay thế nào khác cho Liên hệ liên tục, GetResponse cung cấp các công cụ cho phép bạn thu hút khán giả của mình trên tất cả các kênh chính, như email, tự động hóa tiếp thị, email giao dịch, SMS, hội thảo trên web, thông báo đẩy trên web, trò chuyện trực tiếp , trang đích, trình tạo trang web và quảng cáo có trả tiền. Không cần tích hợp các công cụ bên ngoài vì tất cả những công cụ này đều có sẵn.
 • Kênh chuyển đổi hoàn hảo – tạo khách hàng tiềm năng, bán hàng, hội thảo trên web, v.v. – GetResponse giúp bạn dễ dàng tạo nhiều loại kênh chuyển đổi, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm!
 • Nó tiết kiệm chi phí – chúng tôi không muốn cuộc sống thiếu một xu đó, nhưng một thỏa thuận tốt là một thỏa thuận tốt. 😎
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ – GetResponse có hơn 20 ngôn ngữ, vì vậy ngay cả khi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, bạn vẫn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Những lý do nên tránh GetResponse

Chúng tôi không thực sự quan tâm đến cách tiếp cận “một kích thước phù hợp với tất cả” – nó không đúng.

Mặc dù đó là một công cụ tuyệt vời, GetResponse sẽ không phù hợp với tất cả mọi người:

 • Số lượng tích hợp ít hơn – GetResponse có khoảng 150 tích hợp, nhưng nó vẫn ít hơn các lựa chọn thay thế Constant Contact phổ biến khác như Mailchimp. Mặt khác, bạn nhận được một số lượng lớn các tính năng và bạn có thể kết nối các công cụ bên ngoài với API, Zapier hoặc PieSync, vì vậy điều này có thể dễ dàng sửa chữa.
 • Bạn cần tự động hóa tốt hơn với gói cơ bản – gói GetResponse hợp lý nhất có giá 15 đô la / tháng. Khi chúng tôi xem xét những gì bạn nhận được cho số tiền của mình, đó là một thỏa thuận khá tốt, nhưng khả năng tự động hóa bị hạn chế. 
 • Hơi khó sử dụng một chút khi bạn cố gắng kết nối nhiều công cụ – với GetResponse, bạn có thể dễ dàng tăng doanh số bán hàng, kênh, tạo nhiều danh sách và xây dựng khán giả; tuy nhiên, mọi thứ trở nên lộn xộn một chút liên quan đến giao diện người dùng. Không có gì phải lo lắng – nhóm hỗ trợ thành công khách hàng của chúng tôi sẽ trợ giúp trong nháy mắt và với gói MAX, bạn có được một người quản lý tài khoản chuyên dụng để mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Định giá GetResponse

Giá và Gói của GetResponse.

Giá của GetResponse có bốn cấp: Cơ bản, Cao cấp, Chuyên nghiệp và Tối đa.

Chi phí hàng tháng của bạn sẽ phụ thuộc vào kích thước danh sách email của bạn và những tính năng bạn muốn sử dụng . 

Gói Cơ bản với giá 15 đô la mỗi tháng sẽ cung cấp tiếp thị qua email, trả lời tự động, trang đích không giới hạn, mẫu tự động hóa không giới hạn, trình tạo trang web, v.v. 

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách sử dụng hội thảo trên web , tính điểm liên hệ và gắn thẻ (hữu ích trong việc đánh giá giá trị của một liên hệ email cụ thể), kênh bán hàng và tự động hóa xây dựng . Bạn sẽ muốn sử dụng gói “Plus” hoặc hơn thế nữa.

Muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa? Xem bài đánh giá GetResponse so với Constant Contact của chúng tôi

Sendinblue – một giải pháp thay thế Constant Contact giá cả phải chăng

Trang chủ Sendinblue.

Lý do chọn Sendinblue

 • Giải pháp tất cả trong một – Sendinblue được quảng cáo là một nền tảng tiếp thị hoàn chỉnh, độc lập bao gồm toàn bộ kênh tiếp thị, chứa mọi thứ từ tiếp thị qua CRM, email và SMS đến quảng cáo. Điều này rất tiện lợi cho những người không phải bận tâm đến việc mày mò và kết hợp nhiều công cụ khác nhau để có được thứ họ cần – nhưng chỉ khi bạn có gói trả phí.
 • Tự động hóa tiếp thị thông minh và mạnh mẽ – tạo bộ quy tắc và trình kích hoạt của riêng bạn cho email, SMS, cập nhật và tổ chức liên hệ. Nếu điều đó quá phức tạp, Sendinblue có cả các mẫu tự động hóa dành cho người mới bắt đầu và nâng cao mà bạn có thể đặt và quên. Thử nghiệm phân tách A / B sẽ cho thấy những gì hoạt động tốt nhất.
Các tính năng của Sendinblue.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của bạn – cài đặt chatbox có thương hiệu chỉ với thao tác sao chép-dán đơn giản và trợ giúp khách hàng trong thời gian thực. Bạn có thể tự động xem họ đang ở trang nào và chỉ định các cuộc trò chuyện cho các tác nhân khác nhau. Hoặc, sử dụng tin nhắn SMS được cá nhân hóa để gửi thông tin giao dịch / nhạy cảm về thời gian hoặc các tin nhắn hàng loạt khác và theo dõi hiệu suất của chúng.
 • CRM đáng tin cậy – quản lý các mối quan hệ khách hàng từ một bảng điều khiển tập trung. Nó không yêu cầu cài đặt trước: chỉ cần tải lên thông tin liên hệ và bạn đã sẵn sàng làm việc. Ghi chú từ các cuộc gọi trước đó cũng có. Bạn có thể sắp xếp các địa chỉ liên hệ theo vị trí của họ trong kênh chuyển đổi, nguồn thu được, đặc điểm tương tự hoặc các tiêu chí khác mà bạn chọn. Hộp thư đến được chia sẻ giúp làm việc theo nhóm dễ dàng hơn.
 • Tính năng chuyển đổi – Các trang đích xây dựng rất đơn giản: sử dụng một trong các mẫu được cung cấp, điều chỉnh thương hiệu và thêm bất kỳ thứ gì bạn muốn trong trình chỉnh sửa kéo và thả, chọn mục tiêu và chúng có thể hoạt động. Tạo Quảng cáo Facebook cũng đơn giản; với Sendinblue, bạn có thể nhắm mục tiêu các địa chỉ liên hệ cụ thể hoặc tìm những người mới nhưng tương tự để nhắm mục tiêu bằng tính năng đối tượng giống người xem của Facebook.

Những lý do KHÔNG chọn Sendinblue

 • Một chút cơ bản và lỗi thời – nó dễ sử dụng nhưng cũng hơi rắc rối với ít tùy chọn tùy chỉnh khi nói đến thiết kế.
 • Không có tùy chọn di động – một điều khác đang làm cho Sendinblue lỗi thời: nó không tương thích với người dùng di động. Một ứng dụng di động sẽ giải quyết nhiều vấn đề cho các nhà tiếp thị làm việc khi di chuyển.
 • Các vấn đề với Shopify – mọi người phàn nàn về các lỗi ngẫu nhiên đăng ký, hủy đăng ký và đăng ký lại những người dùng đã hủy đăng ký trước đó, khiến việc tuân thủ GDPR là một thách thức.

Định giá Sendinblue

Sendinblue tiết kiệm chi phí và mở rộng theo quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp. Định giá dựa trên số lượng email được gửi , nhưng các khoản phí bổ sung sẽ được áp dụng nếu bạn muốn mở rộng các tính năng nhất định (ví dụ: thêm nhiều trang đích).

Gói miễn phí của họ là một lựa chọn tuyệt vời, vì nó không cướp đi của bạn những tính năng tốt nhất mà ứng dụng này có, điều mà chúng tôi thấy khá thường xuyên khi phân tích các lựa chọn thay thế Constant Contact. Bạn có thể bao gồm tất cả những điều cơ bản với nó; đối với những thứ mà nó không bao gồm, một vài tích hợp sẽ không gây hại cho bạn, nhưng việc thiếu hỗ trợ khách hàng có thể xảy ra.

Tuy nhiên, gói Lite khá tốt – nó quá giống với gói Miễn phí và nếu bạn quyết định nhận gói trả phí, tốt hơn nên chuyển sang gói Premium và tận hưởng. Chúng tôi dám nói rằng, bạn có thể sử dụng nó ngay cả với tư cách là một doanh nghiệp – đây là những điểm khác biệt duy nhất giữa Premium và Enterprise:

 • Trình tạo trang đích – không giới hạn cho Doanh nghiệp, năm (+ thêm năm với $ 20, tối đa 20 / tháng) cho Premium
 • Hộp thư đến được chia sẻ – không giới hạn đối với Doanh nghiệp, ba hộp thư đến Đặc biệt ($ 9 cho mỗi hộp thư đến bổ sung / tháng, tối đa mười hộp thư đến)
 • Tích hợp – cơ bản cho Cao cấp, cơ bản và nâng cao cho Doanh nghiệp
 • Quyền truy cập nhiều người dùng – không giới hạn đối với Doanh nghiệp, ba đối với Đặc biệt ($ 9 cho mỗi người dùng bổ sung / tháng, tối đa 10 người dùng)
 • IP chuyên dụng, Trình quản lý tài khoản chuyên dụng, SLA, SSO & SAML – chỉ dành cho Doanh nghiệp

Tóm lại: Premium có đủ, Enterprise có thứ không giới hạn. Những khác biệt này chỉ quan trọng khi bạn mở rộng quy mô từ lớn đến lớn.

Muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa? Kiểm tra so sánh GetResponse và Sendinblue của chúng tôi

ActiveCampaign – nền tảng tự động hóa trải nghiệm khách hàng

Trang chủ ActiveCampaign.

ActiveCampaign sẽ giúp bạn nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng không chỉ là email trong suốt kênh bán hàng. 

Lý do chọn ActiveCampaign

 • Tự động hóa bán hàng – các giao dịch mới được tạo tự động sau khi khách hàng thực hiện các hành động cụ thể. Các nhiệm vụ được giao theo hành vi của khách hàng tiềm năng: mọi người đều ở trên cùng một trang, không có phiếu trượt của khách hàng. Chấm điểm khách hàng tiềm năng cho biết ai đã sẵn sàng để được đưa đến giai đoạn tiếp theo của kênh bán hàng và sau đó họ sẽ được hướng dẫn thêm bằng các email được kích hoạt.
 • Email được cá nhân hóa – được điều chỉnh rõ ràng cho các nhóm được phân đoạn. ActiveCampaign sử dụng công nghệ máy học để xử lý dữ liệu thu thập được và chỉ gửi nội dung hấp dẫn nhất cho những người có nhiều khả năng chuyển đổi nhất.
 • Khả năng gửi email – Thử nghiệm tháng 3 năm 2021 của Công cụ kiểm tra email cho thấy rằng, đối với người dùng ActiveCampaign, khả năng gửi email là 91%.
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động và tiện ích mở rộng của Chrome – khả dụng cho các thiết bị Apple và Android, với giao diện gọn gàng. Quản lý tài khoản, giao nhiệm vụ, cập nhật danh bạ, kiểm tra và theo dõi hiệu suất email của bạn, tất cả đều trên điện thoại. Tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn quản lý việc bán hàng mà không cần rời khỏi tài khoản email: Thông tin CRM hiển thị trong hộp thư đến Gmail.

Những lý do KHÔNG chọn ActiveCampaign

 • Không dễ sử dụng như vậy – giao diện người dùng của họ yêu cầu một người đã có một số kinh nghiệm về tiếp thị qua email và tự động hóa. Có một số đường cong học tập cho nó, và nó không trực quan cho đến khi bạn quen với trang tổng quan và quy trình tạo. 
 • Các mẫu lỗi thời – các mẫu email được thiết kế trước thực sự rất cũ, và các tùy chọn thiết kế cũng vậy; trình tạo email cũng có nhiều lỗi và khó xử lý.
 • Nó đắt tiền – mặc dù công cụ cung cấp các chức năng tuyệt vời, nhưng nó thường quá đắt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Định giá ActiveCampaign

Định giá ActiveCampaign.

ActiveCampaign bắt đầu từ $ 15 mỗi tháng cho gói Lite, nhưng gói đó quá cơ bản đối với nhu cầu trung bình. 

Chắc chắn bạn không chỉ có hơn 500 địa chỉ liên hệ mà còn bỏ lỡ các tính năng như trang đích, tự động hóa bán hàng, các công cụ và tích hợp truyền thông xã hội, và nhiều thứ khác được coi là bắt buộc.

Bạn có thể thưởng thức nó thực sự với gói Plus, nhưng tại thời điểm đó, bạn có thể nhận được các giải pháp giá cả phải chăng hơn, hoạt động tốt (nếu không muốn nói là tốt hơn). Khi so sánh với gói GetResponse $ 49, rõ ràng là bạn có thể nhận được nhiều hơn với ít tiền hơn nếu bạn đào sâu hơn một chút.

Muốn biết thêm chi tiết? Xem so sánh GetResponse so với ActiveCampaign của chúng tôi

MailerLite – nền tảng tiếp thị qua email dễ sử dụng

Trang chủ Mailerlite.

MailerLite giống như một đứa trẻ mới trong khối. Không giống như GetResponse, ví dụ, mở cửa hàng chính thức vào năm 1998, MailerLite bắt đầu vào năm 2010.

Điều chúng tôi yêu thích ở MailerLite là đối với những người có danh sách người đăng ký nhỏ hơn, bạn sẽ chọn một trong những nền tảng tiếp thị qua email hợp lý nhất trên thị trường.

Lý do chọn MailerLite

 • Trực quan và dễ sử dụng – việc thiết lập tài khoản và chiến dịch email đầu tiên của bạn thật dễ dàng. MailerLite mang đến sự mới mẻ với giao diện người dùng hiện đại và điều hướng dễ sử dụng. Sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu!
 • Biểu mẫu nâng cao và cửa sổ bật lên – MailerLite cho phép nhiều khả năng tự động hóa. Các biểu mẫu bật lên của nó có nhiều trình kích hoạt mà từ đó bạn có thể tự động hóa hầu như mọi thứ sau khi biểu mẫu được hoàn thành. Ví dụ: bạn có thể thiết kế luồng email tùy chỉnh sau khi khách truy cập điền vào cửa sổ bật lên trên trang sản phẩm.
 • Gói miễn phí thực tế – Chúng tôi thấy rất nhiều gói miễn phí chỉ đơn giản là bản dùng thử miễn phí kéo dài. Thật là chán. Mặt khác, MailerLite đã tạo ra một gói miễn phí tốt mà các doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng để thực sự tạo ra một số kết quả trước khi họ có thể bắt đầu trả tiền cho gói trả phí. Thông tin thêm về điều này trong phần giá cả.
 • Rất nhiều tài nguyên học tập – Khi bạn đã tham gia, bạn sẽ không thấy khó chịu và bối rối về các bước tiếp theo. MailerLite cung cấp cho bạn hướng dẫn miễn phí, cơ sở kiến ​​thức, các phương pháp hay nhất, hội thảo trên web, học viện (khóa học), thư viện video, v.v.

Lý do KHÔNG chọn MailerLite

 • Email của bạn có thể nằm trong thư mục spam – Trong khi thử nghiệm, cá nhân chúng tôi không gặp phải vấn đề này, nhiều người dùng đã báo cáo rằng đúng như vậy. Đó là điều cần xem xét trước khi thực hiện một khoản đầu tư đáng kể hơn. Thách thức với những nền tảng rất rẻ này là chúng cũng thu hút rất nhiều nhà tiếp thị có danh sách cũ hơn với tỷ lệ tương tác rất thấp.
 • Nó không bao gồm nhiều mẫu – MailerLite là một phiên bản nhỏ của một công cụ tiếp thị qua email. Do đó, nó không có nhiều mẫu email hoặc trang đích được tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng.
 • Có thể sử dụng nhiều tích hợp hơn – Ngoài ra, nhiều tích hợp của nó là thông qua Zapier, điều này không phải lúc nào cũng lý tưởng.

Định giá MailerLite

MailerLite có một gói miễn phí tuyệt vời hoạt động cho tối đa 1000 người đăng ký.

Nó không bỏ sót bất cứ thứ gì bạn cần từ một giải pháp tiếp thị qua email; khi số lượng người đăng ký tăng lên (giá dựa trên người đăng ký), giá cả phải chăng và bạn được giảm giá 30% khi thanh toán hàng năm.

Bản dùng thử miễn phí kéo dài trong 14 ngày và bạn có thể thử nghiệm các tính năng cao cấp.

Ngoài các gói tiêu chuẩn, có những tiện ích bổ sung riêng biệt mà bạn có thể mua:

Tiện ích MailerLite.

Để biết thêm đánh giá chi tiết, hãy xem bài đánh giá GetResponse so với MailerLite của chúng tôi .

Vẫn chưa quyết định? Dưới đây là một so sánh trực quan đầy đủ về bốn lựa chọn thay thế Liên hệ không đổi

Các lựa chọn thay thế Constant Contact và các đối thủ cạnh tranh đầy đủ bảng đánh giá phần 1.
Các lựa chọn thay thế Constant Contact và các đối thủ cạnh tranh đầy đủ bảng đánh giá phần 2.

Chúng tôi hy vọng nghiên cứu và đánh giá của chúng tôi đã giúp bạn tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Tất nhiên, chúng tôi rất mong muốn bạn dùng thử GetResponse để xem tại sao (theo ý kiến ​​của chúng tôi), đây là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các nhà tiếp thị và doanh nghiệp.

Bắt đầu dùng thử GetResponse 30 ngày miễn phí. Không cần thẻ tín dụng.

Ghi chú của tác giả:  So sánh này chính xác vào ngày 18 tháng 6 năm 2021. Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho nó chính xác nhất có thể và chúng tôi kiểm tra nó một cách thường xuyên, tuy nhiên, nếu bạn muốn làm quen với đề nghị của các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, bạn nên kiểm tra nó tại trang web chính thức của họ hoặc liên hệ với đại diện của họ.

Comments

 1. Alex Shiels
  03/26/2014
  • Coen Jacobs
   03/26/2014
 2. Lloyd Budd
  03/26/2014
 3. Joseph Scott
  03/26/2014

Write a Comment