Tại sao tôi cần một trang web? 5 lý do tại sao phải có một trang web

Khi dường như mạng xã hội thống trị Internet, bạn có thể tự hỏi mình, “Tôi có cần một trang web không?” Câu trả lời là có, và tôi ở đây để cho bạn biết lý do tại sao.

Vào năm 2019, 70-80% mọi người đang nghiên cứu các công ty trực tuyến trước khi truy cập vào nó / mua hàng và tỷ lệ khách hàng tương tự có thể bị mất vào tay các doanh nghiệp nhỏ không có trang web. Và khi thế giới đột nhiên yêu cầu sự hiện diện trực tuyến nhiều hơn sự hiện diện ngoài đời thực vào năm sau, việc có trang web của riêng bạn thậm chí còn trở nên quan trọng hơn.

Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục và bạn tò mò về lợi thế của trang web so với hồ sơ mạng xã hội, hãy đọc tiếp! Dưới đây là năm lý do cuối cùng tại sao bạn cần một trang web vào năm 2021.

1. Có một trang web làm cho bạn trông chuyên nghiệp và tăng sự tin tưởng.

Hầu hết mọi người không tin tưởng vào một doanh nghiệp mà không có một trang web tốt. Một trang sạch sẽ, hiện đại được cập nhật thường xuyên và xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm là một sự tăng uy tín tức thì . Khách hàng tiềm năng sẽ tin tưởng bạn hơn và có tất cả thông tin họ cần ở một nơi. Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp có sự hiện diện trên web. Ngay cả những doanh nghiệp địa phương nhỏ nhất cũng cần một trang web.

Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo trang Facebook hoặc tài khoản Instagram bằng dữ liệu giả mạo, tên / người quản lý của bạn và các hồ sơ có thể giống với hồ sơ của bạn. Vì vậy, một trang web kinh doanh chuyên nghiệp hợp pháp hóa công ty của bạn theo những cách mà các kênh truyền thông xã hội khác không làm được.

Và nếu bạn không có doanh nghiệp và bạn đang cân nhắc tạo một nơi cho danh mục đầu tư của mình, để giới thiệu công việc của bạn hoặc một cái gì đó đại diện cho bản thân bạn để gửi đến các nhà tuyển dụng khi tìm việc – không có cách nào chuyên nghiệp hơn để đứng ra khỏi đám đông hơn là có một trang web cá nhân .

Ví dụ về mẫu trang web trông chuyên nghiệp có sẵn trong Trình tạo trang web GetResponse
Ví dụ về mẫu trang web trông chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và khởi chạy trong vài phút với Trình tạo trang web GetResponse

2. Một trang web kinh doanh sẽ mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn và tăng chuyển đổi.

Các trang web được tối ưu hóa tốt có thể bật lên trên trang đầu tiên của tìm kiếm Google thu hút những khách hàng mới không tìm kiếm cụ thể cho bạn mà chỉ đang nghiên cứu một chủ đề. Có nhiều khả năng ai đó ‘tình cờ gặp được’ trang web của bạn hơn là một hồ sơ trên mạng xã hội. Ngoài ra, việc so sánh bạn và bất kỳ doanh nghiệp hoặc ưu đãi cạnh tranh nào sẽ dễ dàng hơn khi tất cả các bên liên quan đều có một trang web chuyên nghiệp.

Nếu đầu tư vào Quảng cáo Google hoặc Quảng cáo Facebook, bạn có thể hướng lưu lượng truy cập thẳng đến trang web của mình. Trên trang, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ có tất cả các thông tin chi tiết để thực hiện một giao dịch mua hàng sáng suốt và một lời kêu gọi hành động để thúc đẩy họ. Các trang có biểu mẫu bật lên tích hợp và thông báo đẩy trên web khuyến khích khách truy cập trang web giữ liên lạc và quay lại.

Thêm biểu mẫu liên hệ và cuộc trò chuyện vào một trang web.
Thêm biểu mẫu liên hệ và trò chuyện trực tiếp vào một trang web.

Trang web hoạt động 24/7, mọi ngày trong năm, từ bất kỳ đâu trên toàn cầu – điều đó giúp doanh nghiệp của bạn luôn ghi nhớ trong tâm trí khách hàng ngay cả sau giờ làm việc. Các trang web mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và quảng cáo bạn không ngừng nghỉ.

3. Tạo trang web của riêng bạn dễ dàng hơn nhiều và ít tốn kém hơn bạn mong đợi.

Nếu bạn tin rằng để tạo ra một trang web tuyệt đẹp, bạn cần phải là một chuyên gia hiểu biết về công nghệ của thiết kế web hoặc có một đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế web chuyên nghiệp về quay số nhanh – tôi rất vui khi nói – bạn đã nhầm!

Việc tạo trang web chưa bao giờ dễ dàng hơn thế và không cần viết mã. Nếu bạn chọn một trình tạo trang web , chẳng hạn như từ GetResponse, bạn có thể chọn một miền (sẽ được đăng ký và định cấu hình cho bạn), chọn một mẫu trang web được thiết kế chuyên nghiệp, thân thiện với thiết bị di động và được tối ưu hóa phù hợp với nhu cầu của bạn và chuyển đến trình chỉnh sửa kéo và thả. Tất cả những gì bạn cần có trước đó là bản sao tốt.

Nhưng chờ đã, có một cách thậm chí còn dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng AI để tạo một trang web tuyệt vời ngay lập tức! Bạn trả lời một số câu hỏi đơn giản về nhu cầu của mình và bạn có một trang web được cá nhân hóa do AI tạo. Tất cả đều miễn phí.

Hoặc thử trình tạo AI của chúng tôi tại đây .

Đối với chi phí, nếu bạn chọn GetResponse, bạn có thể có một trang web cùng với các tính năng tiếp thị qua email thiết yếu, tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập có giới hạn thời gian vào các tính năng cao cấp của chúng tôi như tự động hóa, trả lời tự động, kênh, trò chuyện và hơn thế nữa chỉ với $ 15 một tháng.

Học cách xây dựng trang web từ Scratch trong 9 bước đơn giản .

4. Một trang web cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát phương tiện.

Có hai mặt của lý do này. Đầu tiên là quyền tự do ngôn luận của bạn trên một trang web. Bạn không thể tùy chỉnh sự hiện diện trên mạng xã hội của mình ở cùng một mức độ. Tất cả nội dung của bạn phải có cùng định dạng với mọi nội dung khác. Nếu bạn thực sự muốn nổi bật, một trang web là câu trả lời.

Sự tự do tuyệt đối trong thiết kế mang đến cho bạn cơ hội thể hiện thương hiệu của mình theo một cách độc đáo và thể hiện tiếng nói cũng như cá tính của thương hiệu.

Việc kiểm soát hình ảnh của bạn trên trang web không chỉ về đồ họa và bố cục. Bạn quyết định những gì sẽ đưa ra ngoài đó, vì vậy nếu bạn có bất kỳ bài đánh giá trực tuyến thú vị nào, lời chứng thực của khách hàng, video, v.v., tất cả chúng đều có thể chia sẻ không gian trên trang web của bạn.

Nếu bạn có một phòng trưng bày hoặc một danh mục đầu tư, đây cũng là cơ hội để trưng bày nó một cách sáng tạo. Bạn có thể thiết kế lại và thay đổi bất kỳ thứ gì trên trang web bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Thiết kế một trang web chuyên nghiệp.
Thiết kế bằng cách sử dụng các mẫu trang web được tạo sẵn.

Mặt khác của ‘toàn quyền kiểm soát’ là trang web là phương tiện thuộc sở hữu của bạn. Bạn không cần phải tuân theo các quy tắc luôn thay đổi của các nền tảng xã hội và trong khi bản thân các nền tảng này đến và đi ( nhớ MySpace? ) Thì trang web của bạn có thể hoạt động mãi mãi. Ngoài ra, bất kỳ người dùng Internet nào cũng có thể tham gia vào trang web của bạn mà không cần tạo tài khoản.

5. Trang web là trung tâm của mọi nỗ lực tiếp thị.

Trang web có thể là nơi đầu tiên mà khách hàng tiềm năng tương tác với bạn và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

Đó cũng có thể là nơi họ đến cuối cùng để mua hàng, vì họ đã được chuyển hướng từ email, quảng cáo Facebook hoặc bài đăng trên Instagram.

Có thể họ muốn nhận email của bạn và đó là lý do tại sao họ truy cập trang web của bạn – để đăng ký.

Một người nào đó đang lái xe tại cơ sở của bạn nhấp vào ghim trên Google Maps, điều này sẽ hướng họ đến trang web của bạn với giá cả hoặc menu.

Họ có thể đã nhập URL của bạn vào trình duyệt của họ từ một danh thiếp thực. Hoặc, sau khi xem video YouTube của bạn, họ đã ‘nhấp vào liên kết trong mô tả bên dưới’ để nhận mã giảm giá cho khóa học trực tuyến mới của bạn.

Tất cả các nỗ lực tiếp thị của bạn, bất kể doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trực tuyến hay ngoại tuyến, đều phải xuất phát và dẫn đến trang web của riêng bạn, tuyệt đẹp và nhiều thông tin.

Các chiến dịch cũng dễ quản lý hơn khi mọi thứ được kết nối với nhau và mẫu số chung là trang web. Vì vậy, có một trang web là một ưu tiên và là bước đầu tiên để thành công.

(Và không phải nói quá nhiều về vấn đề của chúng tôi, nhưng GetResponse vừa ra mắt một công cụ Trình tạo trang web tuyệt vời , vì vậy bạn có thể xây dựng, phát triển và quản lý doanh nghiệp của mình trực tuyến bằng cách sử dụng tất cả các công cụ tiếp thị kỹ thuật số thiết yếu từ một tài khoản.)

Bây giờ bạn biết

Tôi hy vọng năm lý do đơn giản này đã xóa tan những nghi ngờ của bạn về việc tạo một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn không có ngay cả một trang web cơ bản, bạn đang bỏ lỡ cơ hội lớn để tăng danh tiếng trực tuyến tốt của mình. Bạn tạo càng sớm thì càng có nhiều khách hàng tin tưởng vào thương hiệu của bạn. Đây là một cách đơn giản và không tốn kém để tăng doanh thu, nâng cao uy tín của công ty và thiết lập vị trí của bạn trong ngành.

Nếu bạn không còn thắc mắc về lợi ích của các trang web và muốn tạo một trang web cho chính mình, hãy nhấp vào nút bên dưới để tìm hiểu thêm về Trình tạo trang web miễn phí của chúng tôi.

Comments

 1. Lloyd Budd
  03/26/2014
  • Joseph Scott
   03/26/2014
 2. john
  03/26/2014
 3. Cobus Bester
  03/26/2014

Write a Comment