Giới thiệu Trình tạo trang web: Trình tạo trang web dựa trên AI trực quan ngay bên trong GetResponse

Các công ty không có sự hiện diện trực tuyến phải đối mặt với rủi ro lớn. Và những người đang đấu tranh để tạo ra một thứ đôi khi chỉ nhìn thấy những chướng ngại vật cản trở con đường của họ về phía trước.

Khi cuộc cách mạng trực tuyến đang diễn ra mạnh mẽ, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn vượt qua những rào cản đó và nâng cao doanh nghiệp cũng như sự hiện diện trực tuyến của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn đã sẵn sàng để phát triển trực tuyến, nơi ngày càng có nhiều người mua sắm mỗi ngày – đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển Trình tạo trang web GetResponse mang tính cách mạng mới . Và chúng tôi không sử dụng từ đó một cách nhẹ nhàng.

Với trình tạo trang web mới ngay bên trong tài khoản GetResponse của bạn, bạn có thể kết nối các chiến dịch tiếp thị tự động, biểu mẫu đăng ký, cửa sổ bật lên, trò chuyện, quảng cáo trên mạng xã hội và mọi thứ thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tại một chỗ.

Đây là phần mang tính cách mạng – trình xây dựng trang web đi kèm với một thành phần do AI điều khiển để xây dựng trang web của bạn từ đầu bằng cách sử dụng các phương pháp UX tốt nhất chỉ trong vài phút!

Ồ, và chúng tôi đã đề cập rằng nó miễn phí? Giống như, mãi mãi miễn phí?

Mọi thứ đều bắt đầu với một trang web 

Mọi thứ bắt đầu với một trang web.
Có một trang web bắt mắt và chuyển đổi cao là điều cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Và việc tạo trang web của riêng bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với Trình tạo trang web GetResponse do AI điều khiển.

“Google nó!”

Bạn biết rõ về thuật ngữ này.

Và như bạn cũng biết – chúng tôi luôn tìm kiếm thông tin trực tuyến.

Theo các nghiên cứu trước COVID, 70-80% mọi người tìm kiếm doanh nghiệp và nghiên cứu công ty trực tuyến trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Điều này thường bắt đầu với trang web của họ, để xem những gì họ cung cấp, có thể là vị trí của họ, cốt truyện của họ là gì và hơn thế nữa.

Bây giờ, đó là trước COVID. Bạn có thể tưởng tượng con số đó đã tăng lên như thế nào trong năm qua.

Mặc dù có những cách khác để bắt đầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến của bạn, chẳng hạn như thiết lập trang Facebook hoặc trang Google Doanh nghiệp của tôi, giải pháp duy nhất cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn cách thương hiệu của bạn xuất hiện, cảm nhận và nói với khách hàng của bạn là có một trang web .

Không chỉ vậy, một trang web được thiết kế đẹp sẽ làm tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn và giúp bạn chuyển đổi được nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, nếu bạn đang có kế hoạch quảng cáo doanh nghiệp của mình thông qua Quảng cáo Google hoặc Quảng cáo Facebook, tốt hơn nên hướng mọi người đến trang web mà bạn hoàn toàn kiểm soát.

Mang thương hiệu của bạn trở nên sống động

Tạo trang web sống động của bạn trong giây lát với Trình tạo trang web GetResponse.
Tạo trang web sống động của bạn trong giây lát với Trình tạo trang web GetResponse.

Tuy nhiên, một nghiên cứu gần đây cho thấy gần một nửa số doanh nghiệp nhỏ ở Mỹ không có trang web.

Đây là điều mà chúng tôi cũng đã thấy ở những người dùng GetResponse – 60% những người mở tài khoản dùng thử miễn phí (chỉ ở Hoa Kỳ) nói rằng họ chưa có trang web kinh doanh.

Ola Korczyńska, Giám đốc Tiếp thị GetResponse

Khi bối cảnh thương mại điện tử tiếp tục thay đổi, với nhiều thay đổi trở nên lâu dài hoặc thậm chí vĩnh viễn, sự tiện lợi của mua sắm trực tuyến cũng sẽ tiếp tục có xu hướng tăng lên.

Thông qua trang web của bạn, thương hiệu của bạn trở nên sống động trực tuyến. Bạn có thể giao tiếp trực tiếp với khán giả và khách hàng của mình và biến thương hiệu trở thành một thực thể sống động thông qua trang web của bạn.

Xây dựng trang web của riêng bạn từng là một nhiệm vụ khó khăn, với những quyết định dường như vô tận và thậm chí là viết mã để học.

Không còn nữa, vì bạn có thể có một trang web sống động, bắt mắt của riêng mình ngay lập tức – Người tạo AI của Trang web GetResponse sẽ tạo nó cho bạn chỉ trong 30 giây!

Liên kết bị thiếu

Mọi thứ đều được tích hợp vào một -GetResponse Website Builder.
Mọi thứ được tích hợp vào một nền tảng trực quan.

Khi thế giới mua sắm và tiếp thị trực tuyến phát triển, chúng tôi tiếp tục làm điều tương tự, phát triển Nền tảng GetResponse ngoài tính năng tiếp thị qua email cốt lõi của nó để đáp ứng – và vượt quá – nhu cầu của những người thực cần các giải pháp thực tế, đơn giản và mạnh mẽ .

Khi bạn đọc điều này, chúng tôi đang làm việc đằng sau hậu trường, hiện đang giúp hàng nghìn nhà tiếp thị SMB chạy các chiến dịch tiếp thị tích hợp trên web bằng cách sử dụng nhiều công cụ tiên tiến nhưng dễ dàng trực quan, chẳng hạn như: 

 • Tự động hóa tiếp thị
 • Cửa sổ bật lên và biểu mẫu đăng ký
 • Thông báo đẩy trên web
 • Email giao dịch
 • Trò chuyện trực tiếp
 • tin nhắn
 • Trang đích 
 • Hội thảo 
 • Quảng cáo Facebook & Instagram 
 • Google Ads 

Khi bạn tạo một trang web trong GetResponse, nó đã được tích hợp với tất cả các công cụ này. Điều này giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian, nếu không, bạn sẽ phải mất thời gian để tìm cách kết nối tất cả các công cụ tiếp thị với nhau.

Mặc dù tất cả những công cụ tuyệt vời này giúp các nhà tiếp thị xây dựng nhận thức về thương hiệu và tạo ra doanh thu, nhưng chúng thường không phải là điểm khởi đầu. 

Chúng là những giải pháp mà bạn tìm kiếm khi bạn đã có những thứ đang hoạt động. 

Những gì chúng tôi muốn làm là hỗ trợ bạn khi bắt đầu hành trình trực tuyến của bạn. 

Trình tạo trang web GetResponse là sản phẩm cuối cùng còn thiếu trong nền tảng tiếp thị của chúng tôi. Giờ đây, với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn không chỉ có thể chạy và tự động hóa các chiến dịch tiếp thị với GetResponse mà còn có thể xây dựng sự hiện diện trực tuyến của mình từ đầu. Mọi thứ bạn cần đều được tích hợp vào một nền tảng trực quan.

– Ola Korczyńska, Giám đốc Tiếp thị GetResponse

Chặt chẽ về thời gian, với ngân sách eo hẹp? Chúng tôi sẽ giảm bớt gánh nặng cho bạn

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi xây dựng trang web của bạn.
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi xây dựng trang web của bạn.

Trong suốt nhiều năm và cho đến ngày nay, chúng tôi thường xuyên liên hệ với nhiều chủ doanh nghiệp giống như bạn. Chúng tôi tiếp thu phản hồi và những thách thức trong thế giới thực và sử dụng điều đó để tiếp tục phát triển những gì chúng tôi cung cấp để bạn được trang bị các giải pháp thực tế.

Những cuộc đấu tranh và thử thách khắc phục nỗi đau đều quá quen thuộc: 

 • Tôi không biết làm thế nào để xây dựng một trang web
 • Tôi cũng không có thời gian để vừa điều hành công việc kinh doanh vừa quản lý trang web của mình
 • Tôi không phải là nhà thiết kế và tôi không biết cách tạo một trang web đẹp mắt
 • Tôi không thể cập nhật trang web của mình mà không có sự trợ giúp của nhà phát triển và chúng rất đắt tiền 😱

Chúng tôi giữ kín ý kiến ​​phản hồi này và khi chúng tôi bắt đầu xây dựng trình tạo trang web miễn phí tiên tiến và dễ sử dụng nhất, chúng tôi đảm bảo rằng công cụ này sẽ giúp mọi người vượt qua những khó khăn quá phổ biến.

Trình tạo trang web được điều khiển bởi AI được tạo ra để hướng đến những khách hàng vừa và nhỏ, những người không có thời gian hoặc kiến ​​thức về cách tạo một trang web được tối ưu hóa hoàn hảo. Tất cả những gì họ cần làm là trả lời một vài câu hỏi và trang web mơ ước của họ sẽ được xây dựng trong vòng 5 phút hoặc ít hơn.

– Daniel Brzeziński, Phó chủ tịch GetResponse kiêm Giám đốc sản phẩm

Công nghệ hoàn toàn mới, phát triển cùng bạn

Hiện tại và tương lai của các doanh nghiệp nằm trên mạng. Có một trang web tuyệt vời là cách bạn thu hút nhiều khách hàng hơn và phát triển doanh nghiệp của mình.
Hiện tại và tương lai của các doanh nghiệp nằm trên mạng. Có một trang web tuyệt vời là cách bạn thu hút nhiều khách hàng hơn và phát triển doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên ra mắt trình tạo trang web dựa trên AI. Thuận lợi cho bạn và công việc kinh doanh của bạn rất dồi dào.

Với trình tạo mới, bạn có thể trả lời một số câu hỏi đơn giản và chọn phong cách thiết kế của mình, và ít nhất ba mẫu đẹp sẽ ở đó để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với trang web của mình bằng một vài cú nhấp chuột dễ dàng mà không phải lo lắng về việc làm hỏng trang web của bạn hoặc làm rối loạn giao diện của nó. Toàn bộ trang web của bạn có thể được thay đổi bằng một vài cú nhấp chuột, từ việc thêm trang đến tổ chức lại hệ thống phân cấp và tất cả sẽ vẫn hoạt động.

Công nghệ thậm chí còn tiếp tục khảo sát và nghiên cứu các thương hiệu và doanh nghiệp tương tự trong ngành của bạn, vì vậy, nó sẽ học hỏi theo thời gian, cung cấp cho bạn thông tin và hiểu biết sâu sắc hơn để duy trì chuyển đổi cao với trang web của bạn.

Xây dựng một trang web không phải là khó khăn. GetResponse Website Builder được tạo ra với một số công nghệ trực tuyến tiên tiến và trực quan nhất hiện nay – có nghĩa là chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm không chỉ dễ dàng hơn mà còn thú vị hơn! Tạo ra những thứ phức tạp một cách không phức tạp.

Artur Undro, Kiến trúc sư phần mềm tại GetResponse

Các công cụ nói chuyện với nhau

Các công cụ tiếp thị tích hợp ngay trong một nền tảng.
Các công cụ tiếp thị tích hợp ngay trong một nền tảng

Và phần tốt nhất của tất cả điều này – mọi thứ được tích hợp hoàn toàn. Các địa chỉ liên hệ của bạn sẽ tự động đến danh sách của bạn để bạn có thể gửi email và quảng cáo web cho họ, đồng thời bạn có thể tích hợp mọi thứ với tự động hóa tiếp thị của mình. Bạn sẽ có thể thu thập thông tin và dữ liệu về khách truy cập trang web của mình, về những gì họ truy cập, những gì họ mua, nơi họ nhấp vào và hơn thế nữa, đồng thời sử dụng thông tin đó để nâng cao hiệu quả của bạn và tiếp tục kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn thậm chí có sẵn hàng nghìn bức ảnh miễn phí trong tài khoản của mình. nhờ tích hợp liền mạch với Unsplash .

Những người mới bắt đầu cũng như các nhà tiếp thị nâng cao đều có thể tham gia và xây dựng trang web của họ, tích hợp nó với bất kỳ thứ gì họ cần để tạo ra hoạt động tiếp thị thành công.

Bạn không cần phải tốt nghiệp trường nghệ thuật để có thể thiết kế một trang web siêu thanh lịch và hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình. Với các mẫu tạo sẵn, trình tạo AI và hàng nghìn hình ảnh đẹp chất lượng cao, bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của mình.

Bartosz Foltyn, Giám đốc nghệ thuật tại GetResponse

Những mục tiêu trong tương lai là gì

Mẫu trang web GetResponse.

Mặc dù chúng ta không thể đoán trước được tương lai, nhưng hơn một năm qua đã dạy tất cả chúng ta rằng thích ứng và sẵn sàng cho những thay đổi nhanh chóng là điều rất quan trọng để duy trì một doanh nghiệp thịnh vượng trong những ngày này.

Nếu không có trang web, một doanh nghiệp không thể chuẩn bị tốt cho các tình huống toàn cầu trong tương lai có thể khiến mọi người quay trở lại hoạt động phần lớn trực tuyến .

Để nuôi dưỡng khách hàng đúng cách, để có khả năng bán thêm sản phẩm trong thời điểm này và thu thập thông tin quan trọng về khách hàng có giá trị của bạn, bạn cần có một trang web.

Trải nghiệm khách hàng tối ưu nhất đến từ việc có một trang web mạnh và sự hiện diện trực tuyến.

Bằng cách thêm Trình tạo trang web miễn phí vào nền tảng của mình, chúng tôi cũng đang tạo ra trải nghiệm tối ưu của mình, để có thể hỗ trợ và trao quyền cho các chủ doanh nghiệp trong bối cảnh trực tuyến luôn thay đổi.

Giờ đây, các doanh nghiệp có thể sử dụng AI để tạo bất kỳ thứ gì từ một trang web đơn giản (hoạt động như danh thiếp trực tuyến của bạn) đến một trang web chính thức với các biểu mẫu, video và hơn thế nữa. Với điều này, bạn có thể phát huy hết khả năng tiếp thị trực tuyến của mình một cách toàn diện.

Phản hồi đầu tiên? Rất hứa hẹn 🤩

Công cụ tạo trang web dựa trên AI của GetResponse mới và có, mang tính cách mạng mới chỉ ở giai đoạn đầu và đã cho kết quả cực kỳ khả quan.

Rất rất cảm ơn! Đây là những gì tôi muốn có!

Nó dễ sử dụng và tôi chắc chắn rằng nó sẽ giúp tôi rất nhiều để phát triển doanh nghiệp của mình.

Tôi rất ấn tượng với trình xây dựng trang web mới của bạn, đó là những gì tôi đã chờ đợi!

Thực sự hạnh phúc về điều này. Nó làm cho GetResponse trở thành lựa chọn duy nhất.

Tôi hoàn toàn thích tính năng xây dựng trang web. Đây là điều mà tôi đã mong đợi và tôi rất vui vì cuối cùng nó đã có mặt ở đây 🙂

Đây chỉ là BETA, nhưng nó đã tốt hơn Leadpages, ActiveCampaign hoặc Hubspot. Tôi đã làm việc với các ứng dụng này, nhưng Trình chỉnh sửa trang web GR mới tốt hơn, bất kể đó chỉ là phiên bản BETA mà thôi.

Trình tạo trang web đang hoạt động

Bất kể bạn là ai, bạn làm gì, doanh nghiệp của bạn lớn (hay nhỏ) như thế nào, bạn hoàn toàn có thể tạo một trang web cho riêng mình.

Chỉ cần xem video nhanh dưới đây cho bạn thấy cách sử dụng Trình tạo trang web GetResponse dễ dàng như thế nào .

Được trang bị những thứ này và trình tạo do AI điều khiển, bạn có thể khởi chạy trang web mơ ước của mình trong vài phút.

Bây giờ, bạn còn chờ gì nữa?

Comments

 1. Matt
  03/26/2014
  • Coen Jacobs
   03/26/2014
 2. Alex Shiels
  03/26/2014
 3. Lloyd Budd
  03/26/2014

Write a Comment